YouTube TV có tính năng Picture-in-Picture trên iOS

đội của YouTube TV xác nhận thông qua tài khoản chính thức của mình trên Twitter hỗ trợ tính năng Hình trong Hình (PiP) hiện đã có trong ứng dụng iPhone và iPad của nó. Với điều này, người dùng sẽ có thể tiếp tục xem video của dịch vụ ngay cả khi một ứng dụng khác đang chạy.

Theo nhóm nghiên cứu tại YouTube TV, hỗ trợ tính năng Hình trong Hình đã bắt đầu khả dụng trong ứng dụng của dịch vụ trên các thiết bị chạy iOS / iPadOS 15 trở lên. Người dùng các phiên bản trước sẽ không có tính năng này.

Để hiển thị video ở chế độ PiP, về cơ bản là hình thu nhỏ của video được hiển thị trên các ứng dụng khác, bạn chỉ cần chọn video để phát và vuốt từ dưới lên trên cùng của màn hình. Người dùng có thể di chuyển video hiển thị trong hình thu nhỏ xung quanh màn hình và thay đổi kích thước.

Đối với những người không biết, YouTube TV là một dịch vụ đăng ký hiện có sẵn ở Hoa Kỳ và được coi là một dịch vụ thay thế cho các dịch vụ truyền hình cáp. Dịch vụ này cung cấp hơn 85 kênh truyền hình từ các đài truyền hình như CBS, FOX, NBC, HGTV và TNT cho người đăng ký và chi phí $ 64,99 một tháng cho một thành viên có tối đa sáu tài khoản. Một số kênh như Fox Soccer Plus, SHOWTIME và STARZ yêu cầu trả thêm phí hàng tháng. Bạn cũng có thể thử nghiệm dịch vụ miễn phí trong bảy ngày.

Ngoài quyền truy cập vào các kênh truyền hình, YouTube TV cũng hỗ trợ ghi lại các chương trình với không gian lưu trữ đám mây không giới hạn. Các chương trình do người dùng ghi lại được lưu giữ trên đám mây trong tối đa chín tháng. Tìm hiểu thêm về dịch vụ bằng cách truy cập tv.youtube.com.

YouTube TV là một dịch vụ đăng ký hiện có sẵn trên
Hoa Kỳ được coi là giải pháp thay thế cho các dịch vụ truyền hình cáp
(Sinh sản/YouTube)

Ngoài YouTube TV, ứng dụng YouTube cho iOS cũng sẽ nhận được hỗ trợ cho tính năng Hình ảnh trong Hình ảnh cho đến ngày 8 Của tháng tư. Để sử dụng tính năng này, chỉ cần vuốt lên khi video đang phát, giống như trong YouTube TV hoặc nhấn vào “Màn hình chính” để đóng ứng dụng và mở trình phát thu nhỏ của YouTube. Tìm hiểu thêm tại youtube.com/new.

Qua: What Hi-Fi, GSMArena Nguồn: YouTube TV (Twitter)

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button