Warlords of New York: Tôi trở lại New York chơi phần bổ sung lớn nhất cho The Division 2 – mối quan hệ

Aaron Keener – ot ot lớn nhất thế giới 2 – nó trở lại với một loại virus thậm chí còn nguy hiểm hơn. Để ngăn chặn đại dịch mới, người chơi quay trở lại New York. Sự kết tụ của người Mỹ không còn được bao phủ bởi tuyết, và sự tan băng làm sáng tỏ những bí mật ma quái từ quá khứ.

Vào cuối tháng 1 năm 2019, tôi có niềm vui đến thăm trụ sở của Massive Entertainment. Wanie, studio này chịu trách nhiệm cho việc mở rộng lớn nhất trong lịch sử The Division 2 – Lãnh chúa của New York. Tôi sẽ dành vài giờ với sự bổ sung này, chống lại sự hỗn loạn và kẻ cướp trên đường phố New York.

Bộ phận 2: Warlords of New York là một cuộc phiêu lưu riêng cho tất cả mọi người.

Quyết định rất thú vị, thậm chí gây tranh cãi của những người sáng tạo là đưa ra khả năng ngay lập tức nhảy lên cấp độ 30 kinh nghiệm. Nhờ nội dung này, không chỉ các cựu chiến binh của The Division có thể làm quen với nội dung cho Warlords of New York 2, nhưng cũng là người chơi hoàn toàn mới. Sẽ có những người đã mua phiên bản cơ bản của chương trình, nhưng vì lý do gì họ không bao giờ đạt đến mức kinh nghiệm tối đa.

Là một bổ sung tự trị, Bộ phận 2: Warlords of New York kể một câu chuyện độc đáo trong một khu vực độc đáo. Tại đây, người chơi đang theo dõi Aaron Keener – một đặc vụ nổi loạn của Division, người được coi là rái cá lớn nhất trong vũ trụ được viết bởi Tom Clancy. Để bắt kẻ phản bội, bạn phải quay lại New York. Đây là nơi yêu thích của người hâm mộ của phần đầu tiên, mà ngày nay thích thú với một bầu không khí độc đáo.

Thật không may, tiện ích bổ sung không cho phép bạn quay lại các loại rượu cũ. Chúng tôi đang khám phá một khu vực mới.

Tình huống hài hước. Nếu những người tạo ra tiện ích mở rộng đã sử dụng các vị trí từ Bộ phận đầu tiên, sẽ không có ai bị họ xúc phạm. New York từ phần đầu tiên là nơi thờ cúng cho nhiều người hâm mộ của loạt phim này. Thích hơn nhiều so với Washington. Massive Entertainment, tuy nhiên, đã quyết định tạo ra một cái gì đó độc đáo và duy nhất. Đó là lý do tại sao người chơi hạ cánh xuống Manhattan thấp hơn – một khu vực không có sẵn trong khu vực đầu tiên.

Vị trí mới được đi kèm với điều kiện thời tiết mới. tuyết từ Sư đoàn thứ nhất sẽ tan chảy, làm lộ hàng tấn rác và các vật thể bị bỏ rơi. Trời ẩm ướt, trời nắng và hơi giống Washington. Họ sẽ không được giải trí: khí hậu hùng vĩ của New York của phần đầu tiên hầu như không ở đây, điều này làm tổn thương khủng khiếp. Về mặt phong cảnh, Warlords of New York giống với thế giới của The Last of Us hơn nhiều. Thảm thực vật được Wielkie Jabko tiêu thụ, các bãi đỗ xe biến thành ao, mẹ thiên nhiên ló ra từ dưới bê tông.

Ubisoft đã có cơ hội duy nhất trên thế giới để uống một cách dễ dàng. Anh ta sẽ thực hiện một cuộc tái chế thô sơ của phần đầu tiên và không ai nghĩ về nó cho anh ta. Massive đã chọn một kế hoạch đầy tham vọng hơn có thể chống lại hãng phim. Chắc chắn, khu phố Tàu hoặc cầu Brooklyn là những nơi thú vị. Tuy nhiên, tôi đoán mọi người đang trượt rằng chúng tôi sẽ háo hức chào đón Middle Manhattan từ The Division đầu tiên.

Aaron Keener không đơn độc. Ông đi cùng với các đặc vụ nổi loạn.

Mục tiêu cơ bản được đặt ra cho người chơi trong Warlords of New York rất đơn giản: dope Aaron Keener và ngăn chặn đại dịch mới. Cuộc nổi dậy đã sở hữu một loại virus thậm chí còn nguy hiểm hơn có thể được phát hành bất cứ lúc nào trong các cư dân NYC còn lại. Để biết vị trí của Keener, trước tiên chúng ta phải thỏa thuận với bốn người ủng hộ anh ấy. Chúng ta có thể câu cá theo bất kỳ thứ tự nào, giống với cấu trúc của Far Cry 5. Mỗi ông chủ bị đánh bại thưởng cho chúng tôi một kỹ năng / tiện ích mới.

Tôi thích loại cấu trúc mở của nhiệm vụ trung bình. Tôi thích một bộ phim giống như kịch bản hơn, nhưng với một vụ nổ ở Hollywood. Đổi lại, chiến đấu với người hỗ trợ của Keener tại trụ sở của Massive với sự đơn điệu và thói quen. Sếp có sức mạnh vô cùng lớn, và trước khi tôi có thể đặt anh ta xuống cát, tôi đã phải tiêu diệt bốn tháp pháo tự động và hàng tá kẻ thù khác.

Vấn đề của tôi là cuộc đối đầu không mang lại cho tôi quá nhiều niềm vui. Đó là một cuộc chiến khó khăn, trong đó nhà sản xuất tràn ngập người chơi với những đợt kẻ thù liên tiếp. Thêm một tuổi nữa. Một lần nữa, một tá snags. Rồi khoảnh khắc với ông chủ và chu kỳ lại bắt đầu. Không có gì làm mới về nó. Tôi đoán rằng cùng một nhiệm vụ chơi với ba người bạn để giúp đỡ sẽ thú vị hơn nhiều. Tuy nhiên, khi tôi chơi solo tôi không ngủ.

Các kỹ năng đặc biệt mới có vẻ rất không đồng đều.

Mỗi tín đồ của Keener đều để lại một công nghệ mới mà chúng tôi sử dụng để tạo lợi thế cho mình. Bằng cách này, tôi sẽ có thể thiết lập một hình chiếu ba chiều trên đó kẻ thù tập trung sự chú ý của chúng. Nghe có vẻ tuyệt vời trên giấy. Trong thực tế, đối tác ba chiều của tôi tồn tại trong một thời gian ngắn đến mức kỹ năng này có vẻ ít thực tế hơn nhiều so với máy bay không người lái hoặc tháp pháo của một người ném lửa.

Kỹ năng mới thứ hai tôi có thể kiểm tra là bom dính. Chính xác giống như trong The Division đầu tiên. Họ phải thừa nhận rằng tiện ích này mang lại nhiều niềm vui, giúp việc tấn công các nhóm kẻ thù dễ dàng hơn trước. Tuy nhiên, nếu bạn đang mong đợi một cái gì đó hoàn toàn mang tính cách mạng và ra khỏi thế giới này từ những kỹ năng mới, thì hãy dừng việc tưởng tượng của bạn lại. Các nhà sản xuất giữ chân trên mặt đất, và tưởng tượng của họ bay xa nhất đến tầng bình lưu.

Cá nhân tôi thích cách tiếp cận mới nhất với Vùng tối.

Bộ phận 2 thay đổi vùng tối thành những gì khủng khiếp. Thay vì một khu vực rộng lớn chứa đầy kho báu và nguy hiểm, chúng tôi đã có ba địa điểm chặt chẽ khuyến khích (buộc) chiến đấu PvP. Hầu hết các trận chiến rất bất bình đẳng, trong đó một nhóm bốn người vượt qua những người chơi cá nhân mơ ước có một chiến lợi phẩm tốt hơn để thực hiện các nhiệm vụ PvE hiệu quả hơn. Tôi hiểu ý tưởng đứng đằng sau những người vợ nhỏ hơn, nhưng kết quả cuối cùng sẽ là siphatic. ! Fatal

Trong Warlords of New York, nó sẽ tốt hơn. Một vùng ô nhiễm lớn sẽ quay trở lại. Đủ lớn để một người chơi đơn độc có được và nhận được những chiến lợi phẩm quý giá từ nó. Mặt khác, nó đủ chặt để các nhóm người chơi tình cờ gặp nhau, chiến đấu cho các kho báu được thu thập trước đó.

Bộ phận 2: Warlords of New York – cho ai và cho ai không?

Tôi có ấn tượng rằng sự bổ sung lớn nhất cho The Division 2 nó giống nhau nhiều hơn Về mặt lý thuyết, mọi thứ thay đổi – vị trí, bỏ lỡ chính, thậm chí là kỹ năng. Trong thực tế, tôi cảm thấy chính xác như thể tôi đang thực hiện một nhiệm vụ ở Washington. Hầu hết thời gian tôi trao đổi lửa trong phòng kín và tôi không được ban cho tinh thần New York. Tôi chơi The Division cổ điển 2, với tất cả những ưu và nhược điểm của danh hiệu này.

Dành cho người hâm mộ của The Division 2 phần bổ sung sẽ là cần thiết, phần mở rộng dự kiến ​​của nội dung. Cấp độ mới và vũ khí mới là đối số hoàn hảo để dành những giờ tiếp theo cho máy chủ Ubisoft. Đặc biệt, không giống như phiên bản cơ bản của trò chơi, lần này chúng ta có một củ cà rốt treo ngay trước mặt. Chúng tôi biết chúng tôi đang theo đuổi ai và chúng tôi biết chúng tôi có ai là dopa.

Thật không may, những người hy vọng trở lại trung tâm Manhattan sẽ thất vọng. Đây không phải là khí hậu. Không phải phong bì này. Ngoài ra, Warlords of New York không giới thiệu chế độ sinh tồn được yêu thích cho trò chơi, điều này sẽ làm hài lòng cộng đồng tập trung xung quanh The Division đầu tiên. Từ những gì tôi quản lý để chứng minh không có chế độ mới, sẽ không có mô-đun mới nào được nhập vào trò chơi. Việc bổ sung sẽ lên đến đỉnh điểm trong một cuộc biểu tình mới tại một nhà máy công nghiệp, cũng như vượt qua theo mùa với các giải thưởng và thách thức riêng biệt.

Hãy cho tôi danh dự đầu tiên của New York!

Những bài viết liên quan

Back to top button