Tribit QuietPlus: Đây có phải là tai nghe ANC không dây tốt nhất dưới 100 đô la?

tribit yên lặng ngoài trường hợp

Gần đây, tôi đã xem qua loa di động StormBox của Tribit, vì vậy tôi rất vui khi được xem tai nghe over-ear không dây QuietPlus của nó trông như thế nào. Nói một cách an toàn, tôi rất ấn tượng, đặc biệt vì QuietPlus chỉ là tai nghe over-ear không dây thứ hai của thương hiệu này. Hãy xem những gì ồn ào là về, hả?

Oh So Soft

Những QuietPlus này rất thoải mái. Tôi không thể nhấn mạnh đến mức đó. Nhìn chung, tôi hơi cảnh giác với những chiếc tai nghe over-ear, đặc biệt là với những chiếc cốc quanh tai, vì chúng có thể đè bẹp các bộ phận sụn tai ngoài của bạn đến mức gây đau đớn về thể chất. Vì vậy, thật bất ngờ khi phát hiện ra chiếc cốc tai đủ lớn để chứa đôi tai của tôi. Điều này, cùng với miếng đệm tai bằng bọt urethane, tạo ra sự thoải mái khi đeo quanh tai.

Bọt urethane lại xuất hiện xung quanh bên trong của băng đô, bảo vệ mái vòm của bạn khỏi bất kỳ lực ma sát nào do chuyển động gây ra. Tất cả các thành phần bọt urethane được bao phủ bởi da bò sang trọng, làm cho chúng trở nên mềm mại hơn và dễ chịu hơn khi mặc.

Những chiếc cốc thậm chí có thể được xoay quanh kết nối của chúng với băng đô. Phạm vi 30 độ này cho phép bạn di chuyển cả băng đô và cốc vào một vị trí thoải mái hơn, nếu bạn cần. Tai nghe cũng có thể gập vào để sẵn sàng cất giữ.

tribit Quietplus đang được sử dụng qua tai

Viền bên ngoài của cốc và băng đô là nhựa đen mờ, có lớp hoàn thiện mềm mại dễ chịu. Chiếc cốc này được gắn cho mỗi ngôi nhà một tấm nhôm có thương hiệu, có kết cấu. Biểu tượng Tribit được đặt một cách tự tin ở trung tâm; một thiết kế dập nổi với mặt đường gờ tạo sự tương phản với phần còn lại của tấm.

Nắp tai phải chứa tất cả các nút điều khiển và nút chỉ dẫn (chúng ta sẽ đi đến những điều này chi tiết hơn). Điều này có nghĩa là mọi thứ đều nằm trong tầm tay của một người và bạn không cần phải nhớ mình cần thực hiện cử chỉ nào trên mỗi tai, chẳng hạn như tăng hoặc giảm âm lượng.

tai nghe gấp vào hộp

Tai nghe có xếp hạng chống nước IPX5. Điều này có nghĩa là chúng rất tốt để chịu được mưa nếu bạn bị mắc kẹt, nhưng đừng làm rơi chúng vào bồn tắm hoặc quên rằng bạn đang mặc chúng khi bạn lao mình xuống hồ bơi.

Bạn nhận được tai nghe trong một chiếc hộp vỏ sò chắc chắn, được bọc trong cùng một lớp da với đệm tai. Điều này sẽ mở ra với một khóa kéo xung quanh chu vi trung tâm của vỏ sò, sau đó sẽ lật mở để lộ tai nghe ở vị trí gấp của chúng.

Kiểm soát đáp ứng

điều khiển tai nghe

Như đã đề cập, bạn sẽ tìm thấy tất cả các nút điều khiển trên cốc tai bên phải. Nút nguồn nằm giữa âm lượng + và – ở giữa viền cốc. Bên cạnh đó là đèn báo trạng thái, sẽ thông báo cho bạn khi bạn đang bật và tắt nguồn tai nghe.

Nút nguồn thực sự có nhiều chức năng. Phát và tạm dừng đều được kích hoạt bằng cách nhấn nhanh nút nguồn (khi tai nghe được bật). Một cú nhấp đúp chuột sẽ bỏ qua bản nhạc về phía trước, trong khi ba lần nhấp chuột liên tiếp nhanh chóng bỏ qua trở lại.

Các cuộc gọi cũng được trả lời bằng nút nguồn. Khi có cuộc gọi đến, bạn trả lời bằng một cú nhấp chuột vào nút nguồn. Một cú nhấp chuột khác sẽ kết thúc cuộc gọi sau khi cuộc trò chuyện kết thúc. Nếu bạn không muốn trả lời cuộc gọi, hãy từ chối cuộc gọi bằng cách nhấn và giữ nút nguồn.

Theo chu vi của vành, về phía dưới cùng, bạn có nút ANC, nút này bật tắt tính năng khử tiếng ồn. Có đèn báo cho bạn biết ANC có đang hoạt động hay không. Điều này thật tuyệt vì ANC sử dụng nhiều pin hơn là nghe mà không có nó. Bạn sẽ chỉ phải lo lắng cho dù nghe nhạc hay con của người khác trên xe buýt là ưu tiên của bạn.

Nếu nguồn pin bị thắt chặt, thì có một phích cắm phụ ở phía dưới để 3Cáp tai nghe. 5mm, được bao gồm trong hộp. Điều này có nghĩa là nhạc của bạn sẽ tồn tại lâu hơn vì tai nghe không truyền tín hiệu Bluetooth liên tục. Cắm giắc cắm vào cổng sẽ tự động chuyển đổi giữa chế độ BT và AUX. Điều đáng chú ý là Tribit QuietPlus có thể được sử dụng ở chế độ có dây mà thậm chí không cần bật. Tuyệt vời để tiết kiệm pin.

Âm thanh đáng kinh ngạc ở phạm vi ngân sách này

bên ngoài cốc tai có tấm có nhãn hiệu

Tôi thực sự phải giao nó cho Tribit ở đây. Nó đã cung cấp một số tai nghe có âm thanh tuyệt vời với giá chỉ 80 đô la. Tôi sẽ đặt những thứ này với một số thương hiệu đắt tiền hơn. Ngay cả Beats Solo 3s cũng sẽ khiến bạn quay trở lại thêm 90 đô la. Điều tương tự cũng xảy ra với mô hình Elite 85h của Jabra với giá cao hơn 120 đô la.

Ngay cả với những tai nghe này ở âm lượng tối đa (với điện thoại của tôi cũng được bơm lên đến công suất tối đa), không có sự biến dạng đáng chú ý. Âm trầm có độ sâu tuyệt vời và vẫn phong phú trong suốt âm lượng. Không lúc nào tôi nhận thấy nó trở nên lầy lội, cũng như không quá choáng ngợp đối với các dãy cao hơn.

Lời bài hát, hoạt động xung quanh quãng trung của bài hát, rõ ràng và được xác định rõ ràng. Tôi không bao giờ cảm thấy mình bị mất giọng hát, ngay cả khi nghe bản nhạc metal trong danh sách phát thử nghiệm của mình. QuietPlus chiếu tầm trung về phía trước, vì vậy nó vẫn rõ ràng giữa các yếu tố khác.

Phần cuối cũng rất hay khi lắng nghe. Nó không bao giờ chói tai, cũng không trở thành một mớ hỗn độn nhỏ nhoi với âm lượng đạt đến những cấp cao hơn. Ngay cả bản nhạc techno được ghi lại gần như những năm 90 trong danh sách của tôi cũng không bị bất kỳ hiện tượng méo tiếng treble nào. Nhìn chung, âm thanh từ QuietPlus đạt tiêu chuẩn cao.

Bí quyết duy nhất của tôi là thiếu một ứng dụng chuyên dụng (mà tôi cũng đã đề cập trong bài đánh giá StormBox). Thật tuyệt khi có thể chơi với các cài đặt và điều chỉnh âm thanh phù hợp với tai tôi. Hy vọng rằng đây là điều mà Tribit đang làm việc.

tai nghe ngoài hộp với một cốc gấp vào

Là không dây, tai nghe nhận âm thanh truyền qua Bluetooth. Họ kết hợp Bluetooth mới nhất 5.0 công nghệ, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng học sinh bỏ học sẽ giảm thiểu. Tôi đã thử nghiệm Bluetooth trong hai điều kiện và hài lòng với kết quả của cả hai điều kiện.

Đầu tiên, tôi đã thử nghiệm phạm vi ngoài trời, đặt điện thoại của mình trên cột hàng rào và chơi thử. Tôi thực sự đã đi bộ xa hơn nguồn âm thanh so với tuyên bố của Tribit 33 feet trước khi xảy ra tình trạng bỏ học. Tặng kem! Thứ hai, tôi đã thử nghiệm chúng trong nhà. Tôi đặt điện thoại trên bàn làm việc ở tầng trên và có thể đi bộ xung quanh toàn bộ ngôi nhà của mình mà không hề bỏ học.

ANC cũng vậy, là hiệu quả nhất. Trong bài kiểm tra ngoài trời của tôi, tôi hoàn toàn không biết về việc con chó của nhà hàng xóm đang lao về phía con mèo của tôi, nó đang ở dưới chân tôi khi tôi điều khiển âm nhạc. Tiếng sủa của con chó hoàn toàn bị át đi, cũng như tiếng kêu “dừng lại” của người hàng xóm của tôi. Thành thật mà nói, tôi chỉ biết đến sự tồn tại của nó khi nó chạy qua đám mây bụi mà người bạn mèo đáng tin cậy của tôi đã bỏ lại!

Tribit tuyên bố rằng tai nghe loại bỏ tiếng ồn xung quanh lên đến 35dB. Kết hợp điều này với âm lượng của nhạc bạn đang nghe (ngay cả khi âm lượng được quay ở mức thấp hơn) loại bỏ tiếng ồn thụ động từ đệm tai, bạn có thể nghe liên tục. Bạn có thể dễ dàng mặc những thứ này trong một quán cà phê đông đúc và không cần phải lắng nghe BẤT CỨ AI khác.

Các chức năng cuộc gọi hoạt động tốt. Nhờ công nghệ Clear Voice Capture của Qualcomm, người nhận cuộc gọi của tôi có thể nghe thấy tôi hoàn toàn tốt như tôi có thể. Tôi đã không kiểm tra chúng trong một môi trường bận rộn, về độ rõ ràng của cuộc gọi, nhưng chúng đã làm tốt việc chặn âm thanh xung quanh ngoài trời (ví dụ: mọi người nói chuyện phiếm, trẻ em chơi đùa) trong cuộc gọi đến mức tiếng ồn không phải là. một sự phân tâm.

Có nhiều khí trong bình

tai nghe trên bàn

Pin cung cấp cho bạn 30 giờ phát lại (khi tắt ANC), có thể nhiều hơn một chút so với những gì bạn mong đợi ở mức giá này, vì tai nghe Beats Solo Pro có 40 giờ phát lại trong cùng điều kiện.

Bạn sạc QuietPlus qua cổng USB-C trên cốc tai bên phải, nhưng rất tiếc, những chiếc tai nghe này không có khả năng sạc nhanh. Đây là nhược điểm duy nhất của tai nghe, vì phải mất khoảng ba giờ để sạc đầy từ pin phẳng.

Nhìn chung, với ANC được bật và phát ở mức âm lượng trung bình-cao, tôi đã cố gắng sử dụng tai nghe chỉ dưới 18 giờ. Với suy nghĩ này, có khả năng bạn sẽ nhận được 30 giờ đã nêu nếu bạn tắt ANC và không nghe đầy đủ.

Bộ tai nghe giá rẻ tuyệt vời

Tai nghe được định vị bằng cốc ở hai bên vỏ

Nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng âm thanh tuyệt vời mà không cần thẻ tín dụng của mình tự động đốt cháy để tránh phải chi tiêu quá lớn, thì tai nghe Tribit QuietPlus là một lựa chọn tuyệt vời và tôi muốn nói rằng chúng là một trong những sản phẩm tốt nhất trong phạm vi ngân sách này.

Chỉ với giá dưới 80 đô la, bạn sẽ nhận được một cặp tai nghe thoải mái với khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời âm thanh tuyệt vời. Có rất ít điều không thích, ngoài việc thiếu ứng dụng. Được đề xuất ở mức giá này.

Nếu bạn đang muốn chi tiêu nhiều hơn một chút cho một số tai nghe over-ear không dây hoặc bạn muốn mua sắm xung quanh, thì hãy xem tai nghe on-ear không dây tốt nhất phù hợp với mọi túi tiền.

Những bài viết liên quan

Back to top button