Tôn kính Note 10 phiên bản Rolls Royce bị rò rỉ trực tuyến

Xu hướng các nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc hợp tác với các thương hiệu xe hơi hạng sang dường như vẫn chưa dừng lại. Chỉ mới gần đây, Oppo đã bắt tay với Lamborghini để tung ra phiên bản giới hạn Find X và có nhiều tin đồn cho rằng Xiaomi sẽ kết hợp với Ferrari để tung ra phiên bản Ferrari Mi Mix 3. Thương hiệu mới nhất đón đầu xu hướng này là Honor thuộc sở hữu của Huawei và có vẻ như họ đã bắt tay với Rolls Royce để tung ra phiên bản giới hạn Honor Note 10.

Danh dự Note 10 vẫn chưa được tung ra nhưng những tin đồn xung quanh chiếc điện thoại này để lại nhiều điều đáng mong đợi. Hình ảnh của phiên bản Rolls Royce đã xuất hiện trên mạng và đây là một chiếc điện thoại đẹp. Chiếc điện thoại thông minh phiên bản giới hạn này được khoác lên mình màu bạc Mirror Silver với logo Rolls Royce được khắc ở mặt sau. Phía trên logo, chúng ta tìm thấy thiết lập camera kép cùng với đèn flash và máy quét dấu vân tay. Thương hiệu Honor nằm ở dưới cùng.

Một báo cáo của GizmoChina gợi ý rằng Honor Note 10 phiên bản Rolls Royce sẽ được bán với giá USD 1, 495 là khoảng Rs 102,557. Đây là một số tiền khá cao ngay cả đối với một điện thoại thông minh phiên bản giới hạn.

Cho đến nay, không có nhiều thông tin khác được biết về Honor Note 10, tuy nhiên, điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ có chipset HiSilicon Kirin 970 ở lõi của nó được hỗ trợ bởi RAM lên tới 8GB và bộ nhớ trong 128GB và chiếc điện thoại hàng đầu có thể có dung lượng lớn 6.9- Màn hình Super AMOLED inch.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Báo cáo trên hoàn toàn dựa trên các tin đồn trực tuyến và rò rỉ từ các nguồn tương ứng. Những quan điểm và ý kiến ​​này không nhất thiết phải đại diện cho Deccan Chronicle và / hoặc các nhân viên và cộng tác viên khác cho trang web này.

. .

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button