TikTok Studio đang tham gia chơi game theo cách lớn hơn, báo cáo cho biết

ByteDance, công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Trung Quốc đứng sau ứng dụng mạng xã hội cực kỳ nổi tiếng TikTok, được cho là đang có kế hoạch làm nhiều hơn nữa trong không gian chơi game. Bloomberg báo cáo rằng ByteDance đang tìm cách tạo ra một bộ phận chơi game "toàn diện" sẽ tạo ra "trò chơi khó hoặc không bình thường".

Liên doanh trò chơi mới này chỉ trong "giai đoạn phôi thai", theo trang web, mặc dù nhóm được cho là đã 1, 000 người mạnh mẽ. Ngoài ra, hai tựa game đầu tiên từ bộ phận chơi game của ByteDance được lên kế hoạch phát hành trong năm nay, báo cáo cho biết.

ByteDance sẽ làm việc trên nhiều trò chơi trực tuyến nhiều người chơi mới có "yếu tố giả tưởng Trung Quốc". Những trò chơi này sẽ được phát hành cả ở Trung Quốc và trên toàn thế giới.

Nhà phân tích trò chơi Daniel Ahmad cho biết ByteDance có thể trở thành một "kẻ gây rối lớn" trong không gian chơi game nhờ vào lượng người dùng toàn cầu khổng lồ của nó.

ByteDance đã báo cáo đã thuê các tài năng hàng đầu từ các hãng phim khác để giúp lãnh đạo, một trong số đó là giám đốc điều hành Perfect World Wang Kuiwu. Những nỗ lực mới này của ByteDance theo bước đột phá hiện có của công ty vào chơi game với một số trò chơi thông thường dựa vào quảng cáo. Liên doanh mới này được cho là liên quan đến "khoản đầu tư lớn hơn nhiều" từ ByteDance, với hãng phim tạo ra nhiều trò chơi khó hơn.

Ngoài việc thuê nhân tài phát triển trò chơi mới cho các văn phòng của mình ở Bắc Kinh, Thượng Hải và Thâm Quyến, ByteDance đang mua lại các studio để giúp thúc đẩy chơi game. Trong năm qua, ByteDance đã mua lại nhà phát triển trò chơi Shanghai Mokun Digital Technology và Levelup.ai. ByteDance cũng đã thuê nhân viên từ studio Pangu Game của NetEase.

Tới Bloomberg để có được câu chuyện đầy đủ về những nỗ lực chơi game của ByteDance.

Trong một tin tức khác về TikTok, công ty gần đây đã hợp tác với Fortnite cho một cuộc thi nhảy

Những bài viết liên quan

Back to top button