Sony công bố thẻ nhớ CFexpress tốc độ ghi 700MB/s


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Sony công bố thẻ nhớ CFexpress tốc độ ghi 700MB/s

Sony đã công bố thẻ nhớ CFexpress Type-A mới từ dòng TOUGH hứa hẹn tốc độ truyền, độ bền và độ tin cậy cao. Thẻ hướng đến các nhiếp ảnh gia và người sáng tạo nội dung.

Thẻ nhớ mới sẽ có sẵn từ tháng 9 với dung lượng lưu trữ 80GB (model CEA-G80T) và 160GB (CEA-G160T). Cả hai mẫu thẻ nhớ đều sử dụng công nghệ điều khiển bộ nhớ flash mới nhất để đạt được tốc độ ghi lên đến 700 MB/S và tốc độ đọc của lên đến 800 MB/Sgiúp giảm đáng kể thời gian bù bộ đệm để ghi hình hiệu quả.

Thẻ nhớ CFexpress Type-A phù hợp để chụp liên tục, tốc độ cao hơn 1000 ở định dạng RAW không nén, quay video 4K/120p tốc độ bit cao bằng chức năng Slow & Quick Motion khi được sử dụng cùng với máy ảnh Sony A7s III mới ra mắt, có hai khe cắm tương thích với các thẻ này. Các khe này cũng hỗ trợ thẻ nhớ SDXC/SDHC UHS-II và UHS-II. Việc tuân thủ thông số hiệu suất video VPG400 đảm bảo quay video ổn định ở tốc độ 400MB/s.

Cả hai mẫu thẻ nhớ CFexpress Type-A đều được trang bị một bộ tản nhiệt làm bằng hợp kim chính hãng của Sony có khả năng dẫn nhiệt tuyệt vời để truyền nhiệt do thẻ tạo ra bên ngoài trong quá trình truyền dữ liệu tốc độ cao. Điều này cho phép người dùng ghi hình trong thời gian dài mà không phải lo lắng về nguy cơ quá nhiệt ngay cả khi quay video 4K/120p.

Thẻ nhớ CFexpress dòng TOUGH mới trong máy ảnh Sony A7s III
(Tiết lộ/Sony)

Là một phần của dòng sản phẩm TOUGH, cả hai mẫu thẻ nhớ CFexpress Type-A mới của Sony đều được tăng cường khả năng chống va đập và uốn cong để giúp bảo vệ dữ liệu được lưu trữ tốt hơn. Chúng có khả năng chống va đập khi rơi cao hơn gấp 5 lần và khả năng chống uốn cong cao hơn gấp 10 lần so với các tiêu chuẩn mà thông số kỹ thuật CFexpress Type-A yêu cầu. Ngoài ra, nhờ cấu trúc bên trong chuyên biệt, chúng được chứng nhận IPX7 về khả năng chống nước và chứng nhận IP5X (IP57) về khả năng chống bụi.

Trong trường hợp xảy ra sự cố, phần mềm khôi phục dữ liệu Memory Card File Rescue của Sony cho phép người dùng khôi phục ảnh RAW và video 4K vô tình bị xóa khỏi thẻ. Phần mềm chẩn đoán Sony Media Scan Utility sẽ được cập nhật để hỗ trợ thẻ CFexpress Type-A mới, cho phép người dùng chạy chẩn đoán và nhận cảnh báo trước khi số chu kỳ đọc/ghi đạt đến giới hạn của thẻ.

Được tối ưu hóa cho thẻ nhớ CFexpress Type-A mới, đầu đọc CFexpress Type A/SD (model MRW-G2) cung cấp tốc độ truyền SuperSpeed ​​USB 10 Gbps (USB 3🇧🇷2 Gen2) thông qua đầu nối USB Type-C, cho phép người sáng tạo thiết lập quy trình làm việc hiệu quả khi xử lý các tệp hình ảnh có độ phân giải cao, video 4K và các loại dữ liệu dung lượng lớn khác.

Khi kết hợp với thẻ CFexpress Type-A, nó cho phép người dùng truyền dữ liệu xấp xỉ 2🇧🇷8 nhanh gấp nhiều lần so với phương tiện thông thường. Đầu đọc thẻ MRW-G2 có thể được sử dụng với thẻ nhớ CFexpress Type-A và SDXC/SDHC (UHS-I và UHS-II).

Giá cả và sẵn có
Sony đã xác nhận rằng thẻ nhớ CFexpress Type-A và đầu đọc MRW-G2 sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 9 năm 2020 tại Hoa Kỳ và Canada. các thẻ CEA-G80T với 80GB và CEA-G160T với 160GB sẽ có giá 199,99 USD và 399,99 USD tại Hoa Kỳ. Tại Canada, chúng sẽ có giá lần lượt là C$259,99 và C$519,99. Trong trường hợp của người đọc MRW-G2nó sẽ có giá US$119,99 tại Hoa Kỳ và C$159,99 tại Canada.

Nguồn: TechPowerUp

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button