Resident Evil 3 Làm lại tiết lộ tiền thưởng đặt hàng trước mới

Resident Evil 3Việc làm lại được chờ đợi từ lâu là tất nhiên sẽ đến trong một vài tháng.

Đến tháng 4, người hâm mộ của loạt phim kinh dị sinh tồn nổi tiếng Capcom, một lần nữa sẽ trở lại thành phố Raccoon với tư cách là Jill Valentine để chứng kiến, tận mắt, những mưu mô ghê tởm của tập đoàn Umbrella. Tràn ngập dân thường bất tử, các loài bò sát biến đổi gen và dĩ nhiên, chính Tyrant Nemesis, người chơi sẽ phải sử dụng tất cả các công cụ tại xử lý của Jill, để thoát khỏi thành phố bị hủy diệt trước khi nó bị xóa sạch khỏi bản đồ.

Với các bản xem trước trò chơi hiện đã có sẵn sau thông báo ban đầu của năm ngoái, những người sống sót sẽ có một ý tưởng vững chắc về những gì sẽ xảy ra trong cuộc phiêu lưu cắn móng tay và Capcom đang làm mọi thứ có thể để đảm bảo đơn đặt hàng trước của bạn. Bạn không nghi ngờ gì nữa, bạn đã thấy các Phiên bản Collector xa hoa có sẵn ở Bắc Mỹ và Châu Âu, mặc dù bạn không nhất thiết phải phá vỡ ngân hàng để bảo đảm một phần của Resident Evil 3 kỷ niệm.

Nhà bán lẻ Best Buy của Mỹ vừa tiết lộ phần thưởng đặt hàng trước của riêng mình dưới dạng hộp đựng trò chơi SteelBook đặc biệt. Bạn có thể kiểm tra merch, có các khuôn mặt của Nemesis và Jill, bên dưới:

Không phải là phần thưởng đặt hàng trước thú vị nhất, phải thừa nhận, nhưng không tính thêm phí (59,99 đô la), không có gì để mất. Tuy nhiên, ưu đãi này chỉ dành cho các bản sao của trò chơi, do đó, các game thủ PC sẽ kiểm tra tốt hơn chương trình khuyến mãi hiện tại của Green Man Gaming. Bất kể nơi nào cuối cùng bạn quyết định đặt hàng trước, tất cả các bản sao của Resident Evil 3 được mua trước khi ra mắt sẽ nhận được mã tải xuống cho các trang phục trong trò chơi bổ sung. Khi được áp dụng, chúng hoàn nguyên Jill và Carlos thành các hình đa giác ban đầu như được thấy trong bản gốc năm 1999.

Resident Evil 3 bản làm lại ra mắt vào ngày 3 tháng 4 cho Xbox One, PlayStation 4 và PC.

Những bài viết liên quan

Back to top button