Quốc ca đang nhận được một "sự tái tạo đáng kể" sau một năm đầu tiên thảm khốc

Sau khi nhận được nhiều lời chỉ trích về việc thiếu nội dung của Anthem và hệ thống loot không liên tục, BioWare đã thông báo trong một bài đăng trên blog mới rằng Anthem sẽ nhận được một bản cải tiến đáng kể trong vài tháng tới.

Anthem đã có một khởi đầu mạnh mẽ sau khi ra mắt vào năm 2019 và phải đối mặt với làn sóng chỉ trích về các nhiệm vụ không đạt yêu cầu, nội dung kết thúc lặp đi lặp lại và thiếu một nhóm loot phong nha. Vài tháng trước, Kotaku đã báo cáo rằng Anthem sắp nhận được một cuộc đại tu lớn và ngày hôm qua đã xác nhận rằng sự thay đổi này sẽ sớm diễn ra.

Casey Hudson đã đăng blog hôm qua thông báo rằng một nhóm tập trung mới sẽ dành thời gian cho việc thiết kế lại trải nghiệm lâu dài hơn, đặc biệt làm việc để phát minh lại vòng lặp trò chơi cốt lõi với mục tiêu rõ ràng, thúc đẩy thử thách và tiến bộ với phần thưởng có ý nghĩa.

Thay vì tập trung mọi nỗ lực vào sự ổn định và hiệu suất, nhóm mới này sẽ cam kết cải thiện chơi trò chơi đầu tiên, mà Anthem rất cần.

Trong năm ngoái, đã có một vài cập nhật theo mùa – trước đây được gọi là các hành vi – sau đó sẽ bị loại bỏ trong phiên bản sau của Anthem. Hudson đã xác nhận vào tháng 9 năm ngoái rằng BioWare sẽ không từ bỏ Anthem, nhưng việc tạo ra và thực hiện những thay đổi mạnh mẽ như vậy sẽ mất thời gian.

Mặc dù vậy, Anthem sẽ không biến mất sớm, vì Casey đã xác nhận rằng phiên bản hiện tại của Anthem vẫn có thể chơi được và BioWare có kế hoạch để trò chơi tiếp tục với các sự kiện, lưu trữ làm mới và xem lại nội dung theo mùa và thảm họa trước đây, bao gồm một sự kiện kỷ niệm đặc biệt.

Nó không rõ quá trình này sẽ kéo dài bao lâu, hoặc liệu việc tái phát minh một Final Fantasy 14 có thành công hay không. BioWare có khả năng vẫn kín tiếng như thường lệ về những gì diễn ra, nhưng trong thời gian này, bạn có thể mong chờ sự kiện kỷ niệm.

Theo dõi bản tin VG247 Nhận tất cả các bit tốt nhất của VG247 được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu!

Những bài viết liên quan

Back to top button