OnePlus, OnePlus 9 Sẽ phát hành mô hình Lite

OnePlus dự kiến ​​ra mắt các mẫu điện thoại hàng đầu mới trong những tháng đầu năm sau. Theo báo cáo, OnePlus dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2021 9 và 9 Ngoài các mô hình Pro, một mô hình thân thiện với ngân sách cũng sẽ xuất hiện. OnePlus 9 Chipset của mô hình này, sẽ được gọi là Lite, sẽ là Snapdragon 865, một trong những bộ vi xử lý hàng đầu của năm nay.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh có trụ sở tại Hồng Kông OnePlustiếp tục tạo nên tên tuổi với những chiếc điện thoại thông minh hàng đầu được phát hành hàng năm. Công ty cũng được biết đến với việc đưa ra những đổi mới cho điện thoại thông minh tiên phong và chăm sóc khách hàng của mình. Công ty không làm người dùng khó chịu, đặc biệt là về phần mềm, vẫn tiếp tục làm việc để sản xuất ra những chiếc điện thoại phù hợp với mọi túi tiền.

Trong tin tức chúng tôi đã thực hiện trong quá khứ OnePlus 9 và 9 PChúng tôi đã cung cấp thông tin về các mô hình ro. Theo báo cáo, các mẫu điện thoại thông minh hàng đầu mới của OnePlus sẽ được giới thiệu vào quý 1 năm sau. Kỳ vọng chung, OnePlus 9 và 9 Theo hướng, các mẫu Pro sẽ sử dụng chipset Snapdragon 888, giống như nhiều điện thoại thông minh hàng đầu trong tương lai. Theo báo cáo mới được công bố, OnePlus 9 một trong loạt ngân sách thân thiện sẽ thêm mô hình.

OnePlus 9 Lite sẽ được trang bị bộ vi xử lý hàng đầu của năm 2020:

OnePlus đang chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại với các tính năng sẽ ném đá vào một chiếc điện thoại thông minh hàng đầu, mặc dù nó thân thiện với ngân sách. OnePlus trong các báo cáo 9 và 9 Ngoài các mô hình Pro, cũng có một OnePlus 9 đọc nhẹ mô hình sẽ được phát hành. OnePlus là chipset sẽ cung cấp năng lượng cho điện thoại này. 8 Pro, Xiaomi Mi 10 và Samsung Galaxy được sử dụng trong điện thoại thông minh như S20 FE 5G Snapdragon 865 Nó được cho là một chipset.

Cho đến nay vẫn chưa có thông tin chi tiết kỹ thuật nào được công bố về điện thoại nên chúng tôi không thể đưa ra thông tin chính xác. Nếu có một điều chắc chắn, đó là OnePlus. 9 Khi Lite được phát hành 9 và 9 Mô hình chuyên nghiệp giá rẻ hơn sẽ xảy ra. Ngoài ra, nó được khẳng định rằng điện thoại sẽ cạnh tranh với nhiều điện thoại thông minh mạnh mẽ.

Nguồn: https://www.techradar.com/news/a-oneplus-9-lite-with-last-years-snapdragon-865-chipset-có thể-sắp ra mắt

Những bài viết liên quan

Back to top button