Nhận thông báo khi chơi trên Nintendo Switch đang được bán

Nintendo Switch đã trở nên cực kỳ phổ biến. Nó bán chạy và hiện phổ biến hơn Xbox và PlayStation. Không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với một bảng điều khiển chỉ mới xuất hiện được hơn một năm. Đúng là máy chơi game Nintendo không còn xa lạ, nhưng đây chắc chắn là một trong những máy có hiệu suất tốt nhất. Vì bảng điều khiển là một nền tảng trò chơi khác nên các trò chơi phải được tạo riêng cho nó. trò chơi trên Nintendo Switch có thể tải về từ Change Game Store. Giống như hầu hết các nền tảng trò chơi, những trò chơi này cũng được bán. Nếu bạn để mắt đến một tựa game cụ thể, bạn có thể đăng ký để được thông báo khi trò chơi được chơi Nintendo Switch đang được bán tại NintyPricer.

Bán trò chơi trên Nintendo Switch

NintyPricer cho phép bạn thêm các trò chơi mà bạn quan tâm vào danh sách yêu thích của mình. Để theo dõi mục yêu thích của bạn, bạn cần đăng ký một tài khoản trên trang web. Tài khoản miễn phí cũng như dịch vụ và lý do duy nhất bạn cần tạo tài khoản là để có thể theo dõi các trò chơi yêu thích của mình và nhận thông báo khi chơi trên Nintendo Switch đang được bán.

NintyPricer kiểm tra giá trò chơi từ hai nguồn; cửa hàng trực tuyến Nintendo Switch và Amazon. Bạn có thể tìm kiếm một trò chơi hoặc duyệt qua danh sách các tựa trò chơi có sẵn. Khi bạn tìm thấy thứ mình thích, hãy nhấp vào nút Thêm vào danh sách yêu thích bên cạnh nó. Bạn sẽ nhận được email khi sách trong danh sách của bạn được bán. Bạn sẽ không được thông báo khi bất kỳ trò chơi may rủi nào được bán. Chỉ những tiêu đề trong danh sách mong muốn của bạn mới tạo thông báo khi giá giảm.

NintyPricer không tính phí, nhưng bạn có thể quyên góp cho ứng dụng nếu muốn bằng cách nhấp vào Hũ tiền boa ở trên cùng.

Cập nhật giá trò chơi

Bạn có thể sử dụng ứng dụng mà không cần tạo tài khoản nếu muốn kiểm tra ứng dụng hàng ngày và xem trò chơi có được giảm giá hay không. NintyPricer, ngoài việc gửi thông báo qua e-mail, còn duy trì danh sách giá cập nhật cho tất cả các trò chơi. Tất nhiên, điều này sẽ làm cạn kiệt thời gian có hạn của bạn, đó là lý do tại sao tùy chọn đăng ký khả dụng.

Giá không đồng nhất trên Nintendo Game Store i Amazon. Trên thực tế, ứng dụng phân biệt giữa mua trò chơi kỹ thuật số và vật lý Amazon. Nếu trò chơi thể chất Amazon đang được giảm giá, chiết khấu chỉ có thể đạt được ở đó, không phải trong cửa hàng trò chơi Switch không phải trong một trò chơi kỹ thuật số.

Những bài viết liên quan

Back to top button