Lần thứ hai ra mắt chuyến đi bộ chụp ảnh tại sân bay Jewel Changi Apple Cửa hàng…

Xếp hàng chờ đợi Apple Khai trương cửa hàng đã là một truyền thống thú vị đối với những người hâm mộ nhiệt thành kể từ lần đếm ngược đầu tiên vào năm 2001. Vẫn có điều gì đó đặc biệt khi trở thành một trong những cửa hàng đầu tiên, nhưng những lần mở cửa hàng gần đây nhất phần lớn được xác định bởi ngày khai trương duy nhất của họ Hôm nay tại Apple biểu diễn và sự kiện. Tại buổi khai trương của Apple Sân bay Jewel Changi hôm nay ở Singapore, những khách hàng đầu tiên đã kỷ niệm một ngày với Photo Walk công cộng đầu tiên dành riêng cho địa điểm mới.

Ở Đài Bắc, Apple tổ chức một buổi hòa nhạc. Tại Barcelona, ​​một cuộc trò chuyện về quá trình sáng tạo đã mở ra một ngày. Cửa hàng mới nhất của Washington, DC có một Trận chiến Nghệ thuật trực tiếp. Mỗi cửa hàng mới đều phát triển nội dung khai trương độc đáo phù hợp với môi trường của cửa hàng đó và khách hàng sẽ ghé thăm. Đặt trước cho các phiên này thường đầy trước khi họ có cơ hội được thăng hạng trên Applecủa trang web.

Đối với thứ hai của Singapore Apple Cửa hàng, kiến ​​trúc đầy mê hoặc của Sân bay Jewel Changi đã tạo cảm hứng cho một cơ hội chụp ảnh. AppleĐi bộ qua ảnh đã là một trong những trò chơi phổ biến nhất Ngày nay tại Apple phiên giữa những người tham dự. Chúng tôi đã xem xét vị trí và thiết kế của cửa hàng trong một bài viết trước đó tại đây.

Bên trong chu vi của các cửa hàng và nhà hàng Apple Bây giờ gọi là nhà, Rain Vortex cao 40 mét tạo thành tâm điểm của một khu vườn được gọi là Forest Valley. Trung tâm có mái vòm bằng kính đã trở thành một điểm nhấn ở Singapore và là một điểm nóng về nhiếp ảnh. Safdie Architects đã thiết kế một không gian nơi kiến ​​trúc bắt chước thiên nhiên và môi trường xây dựng được làm nổi bật thông qua đời sống thực vật.

Apple cho biết Thử nghiệm đi bộ chụp ảnh “Magic of Jewel Changi Airport” với các tính năng Toàn cảnh, Ảnh động và Chế độ chụp liên tục của máy ảnh iPhone để khám phá phong cảnh. Các mẹo chỉnh sửa từ Chuyên gia sáng tạo sẽ giúp ảnh của bạn nổi bật trong một Instagram bầy đàn.

Nguồn: 9to5mac

Những bài viết liên quan

Back to top button