Kiểm tra tốc độ của thiết bị

Apple làm chậm iPhone đã trở thành kiến ​​​​thức phổ biến. Chủ sở hữu iPhone nên nhận pin mới cho các thiết bị cũ hơn để khắc phục sự cố và công ty Apple giảm giá pin mới xuống còn 29 đô la thông qua Chương trình thay thế pin iPhone. Nếu bạn có một chiếc iPhone chạy chậm, bạn có thể mua pin mới với giá 29 USD trong suốt năm 2018. Tất nhiên, một số người dùng thắc mắc iPhone chậm như thế nào là quá chậm. Apple thay thế pin bất kể tình trạng thời lượng pin, nhưng nếu bạn muốn biết vấn đề nghiêm trọng đến mức nào, SlowApple là một ứng dụng web miễn phí có thể cho bạn biết iPhone của bạn chạy chậm như thế nào bằng “tính năng” tiết kiệm pin. Apple.

SlowApple dành cho những người không có thời gian để chạy hoặc giải thích kết quả của một công cụ gắn thẻ phù hợp như GeekBench.

Kiểm tra iPhone miễn phí

Truy cập SlowApple trên iPhone của bạn. Ứng dụng không yêu cầu nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình duyệt Safari trên điện thoại của mình để chạy thử nghiệm thay vì trình duyệt khác mà bạn thường sử dụng. Bạn cũng cần tắt Chế độ nguồn điện thấp. Mở ứng dụng Cài đặt và đi tới Batter > Low Power Mode. Tắt công tắc sau đó truy cập ứng dụng.

Nhấn vào nút Bắt đầu để bắt đầu kiểm tra. Nó mất ít hơn một phút để hoàn thành. Kết quả hiển thị bên dưới là dành cho iPhone 6 với iOS 11.21 và iPhone 6S với iOS 10.3.3.

Đọc kết quả

Ứng dụng cho bạn biết mất bao lâu để hoàn thành bài kiểm tra trong vài giây. Càng mất nhiều thời gian, iPhone của bạn càng chậm. Trong trường hợp của iPhone 6 bạn có thể thấy nó có thể chậm tới 12 giây trên mỗi mét và kết quả của chúng tôi cũng tương tự với thử nghiệm mất 11,354 giây. Đó là gần 12 giây.

iPhone 6S có giá tốt hơn nhưng chạy trên iOS 10.3.3không phải trên iOS 11.2.1, đầy lỗi và làm chậm thiết bị hơn nữa. Cả hai thiết bị đều không nằm trong vùng xanh “an toàn”, nghĩa là cả hai đều cần pin mới để trở lại trạng thái ban đầu hoặc hoạt động tốt hơn. Nếu bạn đang tự hỏi liệu pin mới có tạo ra sự khác biệt hay iPhone của bạn chậm đến mức nào, thì đây là bằng chứng đơn giản. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy cân nhắc sử dụng Geekbench.

Chúng tôi nên đề cập rằng pin không bị hao mòn với tốc độ như nhau đối với tất cả mọi người, vì vậy kết quả của bạn sẽ không giống với các thiết bị thử nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đã chạy thử nghiệm này trên một chiếc iPhone khác 6 với iOS11.2.1 và phải hoàn thành nó 90,283 giây, tốt hơn 11,354 giây trên thiết bị thử nghiệm ban đầu.

Những bài viết liên quan

Back to top button