iOS10.1 Cập nhật bản beta Chế độ máy ảnh chân dung trên iPhone 7 Thêm

Bản cập nhật quan trọng mới mang đến một chế độ Máy ảnh chân dung Apple tuyên bố “tạo ra hiệu ứng chiều sâu giúp chủ thể của bạn luôn sắc nét trong khi tạo ra nền mờ đẹp mắt”.

Hiệu ứng độ sâu cần hai camera để phán đoán khoảng cách giữa chủ thể và hậu cảnh, iPhone sẽ nhắc nhở người dùng vị trí quá xa hay quá gần camera, hệ thống mới cũng được bổ sung thêm chức năng xem trước hiệu ứng thời gian thực.

Trong chế độ chân dung, hai camera trên iPhone 7 Thêm vào đó là có sự khác biệt khác nhau, máy ảnh 56mm chủ yếu là chụp các tác phẩm trong khi máy ảnh 28mm là tạo nền mờ.

Về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn có thể thực sự có những bức ảnh chân dung đẹp về mọi người.

Phần còn lại của các bản cập nhật với iOS 10.1 là những cải tiến hoặc sửa chữa hơn là những tính năng mới đáng chú ý.

Ví dụ: có một tùy chọn để trả lời hiệu ứng bong bóng và toàn màn hình trong Tin nhắn, trong khi Apple đã khắc phục các sự cố có thể khiến Thư chỉ mở ra màn hình trắng. Ngoài ra, ứng dụng Thư cũng có những cải tiến để ngăn chặn các vấn đề như thư được định dạng bằng văn bản rất nhỏ hoặc các sự cố trong đó nội dung email HTML sẽ không tải. rất vui vì đôi khi các sự cố khiến chuông báo ngừng hoạt động giờ đã được khắc phục. Chúa ơi, đây có phải là thứ mà sự đổi mới của điện thoại thông minh đã trở thành không? Như thể vẫn chưa đủ nhàm chán khi còn có một loạt các bản sửa lỗi bảo mật được đưa vào bản cập nhật, bao gồm cả bản sửa lỗi ảnh hưởng đến dịch vụ FaceTime của nó. “Kẻ tấn công ở một vị trí mạng đặc quyền có thể có thể khiến một cuộc gọi được chuyển tiếp tiếp tục truyền âm thanh trong khi có vẻ như cuộc gọi đã kết thúc, ” Apple giải thích.

Nguồn thông qua: The Inquirer vàFanPiece

Những bài viết liên quan

Back to top button