Google Maps hiện có toàn màn hình và hơn thế nữa

Bản đồ toàn màn hình, đường vận chuyển công cộng và hơn thế nữa trong Google Maps mới cho iPhone và iPad

Có trong App Store App Store, phiên bản mới của ứng dụng Google Maps dành cho thiết bị iOS Apple (iPhone, iPad, iPod touch), Google Maps. Phiên bản mới này thêm các tin tức quan trọng liên quan đến việc xem bản đồ toàn màn hình, xem các tuyến giao thông công cộng và nhiều hơn nữa. Tìm hiểu thêm về tất cả các tính năng của bản cập nhật này và tải xuống bên dưới.

Google Maps hiện có toàn màn hình và hơn thế nữa 2

Google Maps, điều hướng GPS toàn cầu từ iPhone và iPad của bạn

với Ứng dụng Google Maps chính thức cho iPhone và iPad, có sẵn MIỄN PHÍ trong App Store, việc điều hướng thế giới trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tìm những nơi tốt nhất trong thị trấn và nhận thông tin bạn cần để đến đó.

Nhờ ứng dụng này, bạn sẽ có thể tận hưởng một bản đồ hoàn chỉnh và chính xác ở 220 quốc gia và khu vực, bạn sẽ có điều hướng GPS bằng giọng nói để đến đó bằng ô tô, xe đạp và đi bộ. Bạn cũng có bản đồ và chỉ đường cho giao thông công cộng tại hơn 15.000 thành phố, tình trạng giao thông thời gian thực, báo cáo sự kiện và thay đổi tuyến đường tự động để tìm các tùy chọn tốt nhất. Cùng với điều này, bạn có thể xem thông tin chi tiết tại hơn 100 triệu địa điểm, nội thất và hình ảnh Chế độ xem phố của các nhà hàng, bảo tàng và hơn thế nữa.

Có gì mới trong phiên bản? 4.4.0 từ Google Maps

Với bản cập nhật Google Maps mới này, chúng tôi có thể thưởng thức các tin tức sau:

Nhận chế độ xem toàn màn hình của bản đồ bằng cách nhấn vào phần trống của bản đồ. Nhận chế độ xem bản đồ với các tuyến giao thông công cộng được tô màu khi bạn nhận chỉ đường cho giao thông công cộng. Lọc kết quả tìm kiếm với nhà hàng có điểm Zagat (nếu có). Viết "mẹo để đến đó" ở đâu đó hoặc chạm vào micrô và nói để có kết quả nhanh hơn. sửa một số lỗi

Tải xuống Google Maps cho iPhone, iPad và iPod touch

Nếu bạn chưa có Ứng dụng Google Maps chính thức cho iPhone và iPadBạn có thể cài đặt nó thông qua liên kết tải xuống trực tiếp từ App Store, bạn sẽ tìm thấy bên dưới.

Google Maps trong App Store, yêu cầu iOS 7.0 hoặc mới hơn Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5iPhone 6 và iPhone 6 Các ngôn ngữ khác , Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam, Ả Rập.

Những bài viết liên quan

Back to top button