Điểm ảnh trong Android 10 giờ đây có thể ghim ứng dụng vào menu chia sẻ, nhờ …

Các tính năng của Android 11 dường như đã bị giảm xuống còn Android 10. Ngoài tất cả các tính năng được đề cập mà Google phát hành cùng với bản cập nhật tháng 3 như một phần của tính năng Pixel Drop thứ hai, Pixels còn có khả năng kết hợp một số ứng dụng và bộ thu. chia sẻ tờ / menu.

Điểm ảnh trên Android 10 hiện có thể ghim ứng dụng vào menu chia sẻ, nhờ bản cập nhật tháng 3 1

Sự chuyên chế của các hành động gần như đã kết thúc.

Tính năng này lần đầu tiên được thấy trên Android 10 bởi 9to5Google và chúng tôi có thể xác minh rằng nó có trong Pixels với các bản cập nhật tháng 3. Nhấn và giữ tên của người liên hệ trên bảng chia sẻ sẽ hiển thị thông báo bạn thấy ở trên, với tùy chọn "ghim" mục đã chọn ở đầu danh sách của bạn, mặc dù nó không hoạt động như chờ đã Trong khi bạn có thể Danh bạ hoặc ứng dụng được giữ, chỉ những ứng dụng dường như được ghim. Chơi với tính năng này, tôi đã thấy các số liên lạc được ghim biến mất khỏi đầu danh sách. tôi suy nghĩ Nó chỉ nhúng ứng dụng thích hợp khi nó cố gắng ghim một số liên hệ nhất định, như được chỉ ra bởi một thông báo (chỉ nói tên ứng dụng).

Ngoài ra còn có giới hạn bốn ứng dụng để thiết lập. Nếu bạn vượt quá con số đó, bạn sẽ mất một trong bốn cái đã tồn tại. Mặc dù báo chí cũ vẫn sẽ nói rằng các tùy chọn khác bị "ghim", nhưng chúng sẽ không xuất hiện trong băng chuyền ở trên và nó sẽ không cuộn. Chúng tôi không thể xác định logic điều khiển giọt, nhưng nếu nó nằm dưới con số đó, nó sẽ ổn.Google đã không đề cập đến sự thay đổi này như là một tính năng trong thông báo lớn về tính năng sự cố thứ hai cũng như trong ghi chú vá chức năng Pixel trong tháng đó (chủ yếu là các cải tiến / cải tiến), nhưng hiện tại nó đang ở trong bản cập nhật mới nhất . Có thể không lâu sau khi tính năng chuyển sang không pixel, điều này có thể sẽ không xảy ra cho đến khi Android 11 được phát hành, nhưng cuộc chiến dài chống lại hành động này đã gần kết thúc.

Những bài viết liên quan

Back to top button