Cách xóa điểm Snapchat của bạn

Snapchat không chỉ tung ra các bộ lọc máy ảnh mới mỗi tuần mà còn liên tục đưa ra các thủ thuật mới để thu hút sự chú ý của người dùng. Một trong số đó là các vệt Snapchat giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè bằng cách gửi ảnh hoặc video cho họ. Sê-ri và Điểm Snap khá phổ biến vì chúng cung cấp cho người dùng xếp hạng. Trong trường hợp này, bạn có thể thắc mắc khi nào điểm Snapchat cập nhật hoặc làm cách nào để có điểm Snap cao hơn. Tương tự, Điểm Snap không dễ dàng đối với mọi người vì nó có xu hướng khiến người dùng bối rối về cách xem Điểm Snapchat và hơn thế nữa. Chúng tôi cung cấp cho bạn một hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn hiểu một số câu hỏi: làm cách nào để kiếm điểm trên Snapchat, tại sao Điểm Snap của tôi không tăng và cách xóa Điểm Snapchat của bạn. Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu thêm về Snap Score và vị trí của nó.

Cách xóa điểm Snapchat của bạn

Điểm Snapchat là một tính năng mà người dùng có thể sử dụng để tính mức sử dụng ứng dụng. Việc sử dụng này được xác định bởi xếp hạng số. Miễn là bạn gửi các vệt cho bạn bè của mình, xếp hạng của bạn cũng như điểm Snap của bạn sẽ tăng lên. Tính năng độc đáo này chỉ được kích hoạt bởi Snapchat cho đến nay, khiến nó trở thành một ứng dụng phổ biến trong Gen Z.

Nói một cách chính xác, không có cách nào để xóa điểm Snapchat của bạn. Snapchat không cung cấp tùy chọn xóa điểm của bạn, nhưng một số cách có thể giúp bạn xóa điểm Snapchat của mình. Hãy cùng xem các phương pháp bên dưới để tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của Snap Score:

Phương pháp 1: Xóa bạn bè

Cách đầu tiên và dễ dàng nhất để khắc phục sự cố điểm Snap là xóa người dùng được thêm trên Snapchat làm bạn mà bạn muốn ẩn. Điều này sẽ ngăn họ nhìn thấy điểm số của bạn trong tương lai. Để thực hiện tương tự trên Snapchat của bạn, hãy làm theo các bước bên dưới:

1. Nhấn vào ứng dụng Snapchat trên điện thoại của bạn để mở.

2. Sau đó nhấn vào biểu tượng Bitmoji.

3. Sau đó chạm vào Bạn bè của tôi để mở danh sách.

4. Nhấn vào người bạn mà bạn muốn xóa trong vài giây và chọn Quản lý tình bạn.

5. Chọn Xóa bạn bè.

6. Cuối cùng, nhấn Xóa trên cửa sổ bật lên.

Bây giờ bạn đã xóa một người bạn, họ sẽ không thể xem điểm Snapchat của bạn nữa.

Phương pháp 2: Chặn người dùng

Một cách khác để ẩn điểm Snapchat của bạn với người dùng là chặn người đó. Việc chặn có thể được thực hiện bằng cách mở hồ sơ người dùng. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây cho cùng một mục đích:

1. Khởi chạy ứng dụng Snapchat trên điện thoại thông minh của bạn.

2. Vuốt sang trái trên màn hình chính.

3. Nhấn và giữ người bạn muốn chặn và chọn Quản lý tình bạn.

4. Chạm vào Chặn.

5. Xác nhận bằng cách chạm vào Chặn trong cửa sổ bật lên.

Phương pháp 3: Đặt tài khoản ở chế độ riêng tư

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để xóa điểm Snapchat của mình khỏi người lạ, thì thật dễ dàng. Bạn có thể làm điều này bằng cách đặt tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư. Điều này sẽ ngăn người lạ nhìn thấy điểm Snap của bạn vì chỉ bạn bè trên Snapchat mới có thể thấy điểm của bạn. Để hiểu nó tốt hơn, hãy làm theo các bước được liệt kê dưới đây:

1. Mở Snapchat và nhấn vào biểu tượng Bitmoji ở góc trên bên trái.

2. Nhấn vào biểu tượng bánh răng để mở Cài đặt Snapchat.

3. Tìm KIỂM SOÁT RIÊNG TƯ và chạm vào Liên hệ với tôi.

4. Chọn Bạn bè của tôi.

Việc chọn Bạn bè của tôi làm cài đặt Liên hệ với tôi có thể ngăn người lạ xem điểm Snap của bạn.

Phương pháp 4: Xóa tài khoản Snapchat

Nếu bạn muốn hạ điểm Snap của mình xuống 0 một cách tuyệt vọng và xóa nó khỏi hồ sơ của mình, thì xóa tài khoản của bạn là cách tốt nhất để thực hiện việc này. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc xóa tài khoản Snapchat của bạn sẽ xóa tất cả dữ liệu hồ sơ của bạn và bạn sẽ phải bắt đầu lại. Nếu bạn vẫn muốn làm điều này, hãy làm theo các bước dưới đây:

1. Truy cập trang tài khoản Snapchat của bạn.

2. Đăng nhập Snapchat tại đây.

3. Bây giờ trên trang Quản lý tài khoản của tôi, nhấp vào XÓA TÀI KHOẢN CỦA TÔI.

4. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn và nhấp vào TIẾP TỤC.

5. Cuối cùng, tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa.

Tại sao Điểm Snap của tôi không tăng?

Nếu bạn nhận thấy rằng Điểm Snap của mình không tăng, có thể là do máy chủ chậm đã bị dừng. Ngoài ra, do bảo trì hệ thống, Snapchat có thể ngừng hoạt động một thời gian dẫn đến không tăng điểm. Vì vậy, trong trường hợp này, tốt nhất là đợi cho đến khi Snap Score bắt kịp.

Làm thế nào để xem điểm snapchat?

Snap Score rất dễ tìm. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các bước dưới đây để tìm kết quả của mình:

1. Mở Snapchat trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên trái.

3. Tìm tên của bạn và tìm những con số dưới nó.

Làm thế nào để bạn kiếm được điểm trên Snapchat?

Bạn có thể kiếm điểm trên Snapchat bằng cách gửi ảnh hoặc video cho bạn bè của mình trên Snapchat mỗi ngày, còn được gọi là vệt điểm. Duy trì chuỗi này sẽ tăng Điểm Snap trên hồ sơ của bạn. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để kiếm điểm trên Snapchat:

1. Mở ứng dụng Snapchat.

2. Nhấp vào ảnh/quay video bằng vòng tròn ở giữa.

3. Nhấn Gửi đến để gửi ảnh/video đã nhấp dưới dạng một chuỗi cho bạn bè của bạn.

4. Chọn những người bạn mà bạn muốn gửi và nhấn vào biểu tượng mũi tên ở dưới cùng.

Sau khi nhấn gửi, hãy kiểm tra điểm Snapchat của bạn, nó sẽ tăng lên.

Khi nào điểm Snapchat cập nhật?

Cập nhật điểm số của Snapchat có thể mất từ ​​vài phút đến vài giờ. Tất cả phụ thuộc vào việc ứng dụng Snapchat có gặp bất kỳ lỗi nào hay đang được bảo trì hay không. Bạn có thể thấy Snap Score được cập nhật ngay lập tức nếu nó hoạt động tốt.

Làm cách nào để tôi có được Điểm Snap cao hơn?

Bạn có thể đạt được điểm Snap cao hơn bằng cách tăng số lượng ảnh và video được gửi dưới dạng một loạt. Giữ thành tích tốt thường xuyên với bạn bè. Bạn cũng có thể thêm nhiều bạn bè để tăng số lần vệt. Vì bạn biết cách xóa điểm Snapchat của mình bằng các phương pháp trên, nên bạn có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cách tăng điểm Snapchat của bạn.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Tôi có thể xóa điểm Snapchat của mình không?

câu trả lời Không, bạn không thể xóa điểm Snapchat của mình. Tuy nhiên, bạn có thể ẩn nó khỏi những người bạn muốn bằng cách xóa họ với tư cách bạn bè hoặc chặn họ xem điểm của bạn.

Q2. Tôi có thể đặt lại điểm Snapchat của mình không?

câu trả lời Không, bạn không thể đặt lại điểm Snapchat của mình. Nếu bạn muốn bắt đầu lại từ đầu và xây dựng điểm số mới, lựa chọn duy nhất của bạn là xóa tài khoản của mình.

Q3. Tôi có thể bị mất điểm Snap nếu tôi ngừng gửi liên tiếp không?

câu trả lời Không, bạn không thể mất điểm Snap của mình ngay cả khi bạn ngừng gửi các vệt cho bạn bè của mình. Điểm Snap chỉ có thể tăng và không bao giờ giảm.

Q4. Khi nào tôi có thể mong đợi điểm Snap của mình được đặt lại?

câu trả lời Không, bạn không thể đặt lại điểm Snap của mình. Thay vào đó, bạn có thể mong đợi làm mới điểm Snap của mình mỗi khi gửi cho bạn bè một loạt ảnh hoặc chỉ một ảnh/video được ghi bằng máy ảnh Snapchat của bạn. Làm điều này ngay lập tức dẫn đến sự gia tăng điểm số của bạn.

P5. Vệt dài bao lâu?

câu trả lời Các vệt trên Snapchat kéo dài khoảng 24 giờ kể từ lần tải lên đầu tiên. Để duy trì nó, bạn cần thường xuyên gửi ảnh hoặc video cho những người bạn đam mê của mình. Khi biểu tượng đồng hồ cát xuất hiện trước tên bạn bè của bạn, kỷ lục của bạn sẽ tiếp tục 2-3 giờ.

***

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn của chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu cách xóa cũng như giữ điểm Snapchat của mình. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào đã giúp bạn nhiều nhất trong việc giải quyết vấn đề về kết quả. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc câu hỏi nào để hỏi, vui lòng để lại trong phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button