Cách xem truyền hình trực tiếp trên Android: Ứng dụng tốt nhất cho công việc

Cách xem truyền hình trực tiếp trên Android: Ứng dụng tốt nhất cho công việc - Hình ảnh nổi bật

Xem TV có lẽ là cách dễ nhất và nhanh nhất để giải trí. Với TV, bạn có thể có hàng tấn kênh để giúp bạn giải trí và cập nhật những tin tức mới nhất.

Vấn đề là như thế này:

Đăng ký một thuê bao truyền hình cáp cao cấp có thể khá tốn kém, đặc biệt là nếu bạn là người duy nhất mà Trả tiền cho nó. Ngoài ra, nếu bạn luôn luôn di chuyển và xa nhà, việc đăng ký trả phí mà bạn chỉ có thể sử dụng tại nhà có thể không đáng.

Rất may, giờ đây chúng tôi có các ứng dụng cho phép bạn xem truyền hình trực tiếp trên điện thoại Android. Với các ứng dụng này, việc xem các kênh và chương trình yêu thích của bạn trong khi bạn đang di chuyển không còn là vấn đề nữa.

Thật tuyệt vời phải không?

Với các ứng dụng Live TV, giờ đây bạn có thể xem các chương trình yêu thích của mình ở bất cứ đâu, từ tiện nghi trong phòng ngủ, cho đến chuyến du lịch của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều tiền cho những ứng dụng này miễn phí sử dụng và không có đăng ký hàng tháng.

Note:

Mặc dù hầu hết các ứng dụng để xem truyền hình trực tiếp đều miễn phí, nhưng không phải tất cả các chương trình yêu thích của bạn đều có sẵn với nó. Rốt cuộc, những ứng dụng này là miễn phí, vì vậy bạn có thể hy vọng chúng có các kênh và chương trình cao cấp.

Ngay cả khi những ứng dụng này không có tất cả các kênh ngoài kia, các chương trình và kênh họ cung cấp vẫn có thể cung cấp cho bạn một số giải trí và tin tức. Ngoài ra, bạn có thể kết nối điện thoại với TV để có thể xem điện thoại với màn hình lớn hơn.

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi:

Làm cách nào tôi có thể xem Live TV trên Android?

Bạn không cần phải tự hỏi nữa bởi vì, với hướng dẫn tiện dụng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem Live TV trên thiết bị Android của bạn. Với hướng dẫn này, giờ đây bạn có thể xem các chương trình và kênh yêu thích trên điện thoại thông minh của mình chỉ trong vài phút.

Cách sử dụng Ứng dụng truyền hình trực tiếp

 1. Cài đặt và khởi chạy ứng dụng

  Theo liên kết dưới đây để truy cập trang đích của ứng dụng và nhấn vào nút Cài đặt.

  Logo ứng dụng

  chợ ứng dụng Google Play

 2. Khởi tạo ứng dụng

  Mở ứng dụng – quá trình tải ban đầu sẽ lâu hơn một chút, nhưng hãy tiếp tục. Thời gian tải tùy thuộc vào cường độ tín hiệu, tốc độ internet và sức mạnh của thiết bị Android của bạn. Sau khi tải xong, bạn sẽ thấy màn hình chính. Từ đây chỉ cần nhấn vào tùy chọn Live TV để đến danh sách kênh. Bạn sẽ được trình bày với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn. Có một số kênh thực sự thú vị trong ứng dụng này. Nhưng thật không may, không có mạng, nhưng đó không phải là vấn đề lớn nếu bạn đang muốn dành thời gian chất lượng.

  Cách xem truyền hình trực tiếp trên Android

  Tùy chọn kênh

 3. Sử dụng ứng dụng để xem truyền hình trực tiếp

  Chọn kênh phù hợp với tâm trạng của bạn và chỉ cần nhấn vào đó. Chúng tôi biết rằng một số kênh không có sẵn ở một số khu vực, vì vậy nếu một cái gì đó không hoạt động chỉ đơn giản là chuyển sang một kênh khác. Với khoảng 500 kênh cộng với không thiếu nội dung tuyệt vời.

  Cách xem truyền hình trực tiếp trên Android

  Kênh truyền hình

  Sau khi bạn nhấp vào kênh, video sẽ bắt đầu đệm. Bộ đệm thường ngắn trên WiFi nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn tùy thuộc vào tốc độ internet và cường độ tín hiệu của bạn. Một số kênh mất nhiều thời gian hơn các kênh khác để khởi tạo, vì vậy hãy kiên nhẫn.

  Cách xem truyền hình trực tiếp trên Android

  Đang tải màn hình

 4. Sử dụng giao diện truyền hình trực tiếp

  Ứng dụng sử dụng giao diện cơ bản có thể nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình. Có một nút tạm dừng và các tùy chọn định nghĩa. Một số kênh truyền hình cũng có thể được chuyển tiếp đến một điểm nhất định, đó là một tính năng tuyệt vời để đến các phần ngon ngọt của chương trình.

  Cách xem truyền hình trực tiếp trên Android

  Nhìn chung, ứng dụng có một giao diện thỏa đáng, tuy nhiên, có một điều khó chịu – nút tạm dừng vượt quá sự chào đón của nó quá lâu. Không ai thích một biểu tượng tạm dừng lớn ngay giữa màn hình trong khi có một số hành động đang diễn ra trong video. Các điều khiển video cũng mất một chút thời gian để biến mất khỏi màn hình, mặc dù nó không phải là vấn đề lớn và chắc chắn là một vấn đề cá nhân.

  Cách xem truyền hình trực tiếp trên Android

Suy nghĩ về chất lượng với truyền hình trực tiếp trên Android

Một số kênh không được phát ở định dạng màn hình rộng, vì vậy hãy chuẩn bị để xem chuyển tiếp vuông.

Cách xem truyền hình trực tiếp trên Android

Rất may, một số kênh hỗ trợ màn hình rộng và chúng trông đáng chú ý khi được xem ở chế độ ngang. Chất lượng luồng phụ thuộc vào nguồn; nếu nguồn không phát ở chế độ HD thì không có cách nào để có được hình ảnh rõ nét trên thiết bị Android của bạn. Đây là cách một video trông ở chế độ HD:

Cách xem truyền hình trực tiếp trên Android

Hãy suy nghĩ về việc đăng ký truyền hình trực tiếp

Một số kênh yêu cầu đăng ký để hoạt động nhưng chúng rất ít. Quảng cáo cũng có thể được gỡ bỏ bằng cách trả tiền cho một thuê bao. Nếu bạn không bị quảng cáo làm phiền, ứng dụng sẽ hoạt động hoàn hảo.

Cách xem truyền hình trực tiếp trên Android

Liên quan: Ứng dụng tốt nhất để xem truyền hình trực tiếp trên Android

Những câu hỏi khác mọi người hỏi

Có ứng dụng Live TV miễn phí không?

Có, mặc dù các ứng dụng này không có tất cả các kênh ngoài kia, nhưng chúng hoạt động hoàn toàn tốt và vẫn có thể cung cấp cho bạn giải trí và tin tức.

Tôi có thể xem Live TV mà không cần kết nối Internet không?

Không, sử dụng các ứng dụng như vậy đòi hỏi phải sử dụng Internet.

Android TV là gì?

Android TV là một hệ điều hành cho TV và người chơi phương tiện kỹ thuật số.


Ứng dụng truyền hình trực tiếp – Không bao giờ bị nhàm chán nữa

Bây giờ bạn đã biết cách xem truyền hình trực tiếp trên Android. Một số kênh trông tuyệt vời trên điện thoại thông minh trong khi những kênh khác thiếu độ sáng cao mà chúng ta thường sử dụng. Cuối cùng, nó là truyền hình trực tiếp miễn phí trên Android và không gì có thể vượt qua một dịch vụ miễn phí. Chúng tôi đã sử dụng cáp HDMI để kết nối điện thoại thông minh với HDTV và thích xem TV nước ngoài trên màn hình lớn. Đang sống! là một ứng dụng đáng kinh ngạc và sẽ cung cấp cho bạn giải trí chất lượng trong một thời gian dài.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hoặc chỉ muốn chia sẻ ý kiến ​​của bạn với người khác!

Cái gì tiếp theo? Tìm hiểu về các ứng dụng NBC tốt nhất cho nhiều TV hơn và xem hướng dẫn bên ngoài để tải các trò chơi NFL trên điện thoại Android của bạn.

Ảnh nổi bật

Những bài viết liên quan

Back to top button