Cách sửa lỗi zoom 1001

nếu bạn đang nhận zoom lỗi 1001, Bạn đến đúng chỗ rồi đấy. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ khám phá lý do tại sao lỗi này xảy ra ngay từ đầu và những gì bạn có thể làm để khắc phục nó và sử dụng Zoom mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Lỗi 1001 thường xảy ra nếu bạn có một tài khoản Zoom khác bên ngoài tổ chức hiện tại của mình. Nó cũng có thể chỉ ra rằng email của bạn không được nhận dạng là thuộc tài khoản Zoom của bạn.

Nói cách khác, tài khoản Zoom của bạn không được liên kết với giấy phép trường học hoặc công ty của bạn.

Sự cố này dường như xảy ra thường xuyên hơn đối với người dùng trường học hoặc trường đại học hơn là đối với người dùng doanh nghiệp.

Cách sửa lỗi zoom 1001

  • Bươc 1: Đăng xuất khỏi Zoom. Đảm bảo rằng bạn đã đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản Zoom của mình. Mở trình duyệt của bạn và truy cập https://zoom.us/logout và đăng xuất khỏi tài khoản của bạn.
  • Bươc 2: Đăng nhập vào miền trường học hoặc công ty. Liên kết bạn nên sử dụng sẽ giống như thế này https: //[school/domain].zoom.us / đăng nhập.
  • Bươc 3: Xác nhận địa chỉ email của bạn. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận địa chỉ email của mình. Đi tới hộp thư đến của bạn, mở email xác nhận và nhấp vào Chuyển sang tài khoản mới.
  • Bươc 4Tài khoản Zoom được liên kết với tổ chức của bạn. Thu phóng của bạn bây giờ sẽ được liên kết hoàn toàn với giấy phép của tổ chức bạn. Khởi động lại Zoom và kiểm tra xem bạn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của nền tảng hay không.

Nếu bạn tiếp tục gặp phải lỗi 1001, đây là một số phương pháp khắc phục sự cố bổ sung:

  • Cập nhật thu phóng –– Luôn cập nhật ứng dụng Zoom của bạn là điều cần thiết nếu bạn muốn tận hưởng những cải tiến và sửa lỗi mới nhất. Chỉ cần nhấp vào tên người dùng của bạn và chọn Tìm kiếm các bản cập nhật.
    kiểm tra các bản cập nhật cho cài đặt thu phóng
  • Vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút hoặc tường lửa của bạn. Đôi khi tường lửa hoặc phần mềm chống vi-rút của bạn có thể đang chặn kết nối của bạn với Zoom. Vui lòng tắt các công cụ bảo mật của bạn để kiểm tra. Nếu lỗi 1001 biến mất, vui lòng cho phép Phóng to cả chương trình chống vi-rút và tường lửa của bạn.
  • Cài đặt lại Thu phóng. Gỡ cài đặt và cài đặt lại Zoom có ​​thể là biện pháp cuối cùng, nhưng giải pháp này có thể giúp bạn khắc phục khá nhiều sự cố và lỗi bạn đang gặp phải.

Đi tới Bảng điều khiển → Chương trình và Tính năng → Gỡ cài đặt chương trình → chọn Thu phóng → nhấp vào Gỡ cài đặt.

sửa lỗi gỡ cài đặt bảng điều khiển thu phóngKhởi động lại máy tính của bạn, sau đó tải xuống và cài đặt lại Zoom.

Lỗi 1001 bây giờ sẽ biến mất. Chúc bạn vui vẻ khi sử dụng Zoom.

Những bài viết liên quan

Back to top button