Cách khắc phục Disney + Plus giữ lỗi dừng. [ Disney+ Not Working]

Vì chúng tôi đã tải lên Apk Disney Plus ứng dụng, nhưng nhiều người dùng đã phàn nàn về Disney + Plus liên tục dừng lỗi. Vì vậy, chúng tôi ở đây để khắc phục vấn đề này và cho phép bạn thưởng thức ứng dụng Disney + Apk miễn phí và xem Phim và chương trình truyền hình không giới hạn trực tuyến. Mà không có được như vậy Disney + Không hoạt động lỗi khiến nhiều người khó chịu. Điều này cũng dẫn đến việc các ứng dụng Disney + Plus bị sập nhiều lần.

Nếu bạn không biết nhiều về Disney +Sau đó, để tôi nói với bạn rằng đó là ngôi nhà mới trên Android của bạn để truy cập không giới hạn vào các bộ phim và bộ phim yêu thích của bạn từ Disney, Pixar, Marvel, Chiến tranh giữa các vì sao, Địa lý Quốc gia, và hơn thế nữa. Tham gia ngay bây giờ để tận hưởng quyền truy cập chưa từng có vào các tác phẩm kinh điển mà bạn yêu thích từ các thương hiệu mang tính biểu tượng nhất thế giới – với nhiều thứ sẽ đến vào cuối năm nay.

Disney + Plus không ngừng sửa lỗi

Cách khắc phục Disney + Plus giữ lỗi dừng trên thiết bị Android:

Hầu hết các bạn đều biết rằng có các ứng dụng Disney Plus thay thế như Netflix, Hulu, HBO, Amazon Prime v.v nhưng bạn vẫn có thể đến Disney + do bộ sưu tập nội dung rất riêng của Disney, phần lớn được tìm thấy ở Độ phân giải cao và cũng được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, gắn bó với ứng dụng này cần bạn tìm hiểu một số thủ thuật hữu ích để loại bỏ các lỗi đó và tận hưởng luồng không giới hạn hoặc tải xuống cho các thiết bị Android của bạn.

phương pháp 1: Cập nhật ứng dụng Apk Disney + Plus lên phiên bản mới nhất (1.0.0)

 1. Đảm bảo có phiên bản cập nhật nhất của Ứng dụng DisneyPlus.
 2. Trong trường hợp nếu bạn muốn tải xuống bản cập nhật từ thông báo trong ứng dụng, có thể có cơ hội nhận được Lỗi Disney + Máy chủ không hoạt động Lỗi.
 3. Vì vậy, tốt hơn để gắn bó với liên kết bên thứ 3 này được chia sẻ ở trên.
 4. Khi các bản cập nhật được tải xuống, hãy đảm bảo xóa phiên bản cũ hơn hoặc cũ hơn của ứng dụng.
 5. Bây giờ để cài đặt Disney + Apk tệp bạn cần để bật tùy chọn Nguồn không xác định.
 6. Đối với điều đó, đi đến Cài đặt> Bảo mật> Nguồn không xác định> Bật.
 7. Sau khi hoàn thành, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Disney Plus Cập nhật trên Android.

Ứng dụng được cập nhật hoạt động khá tốt với bất kỳ bộ đệm nào trong khi phát trực tuyến và cũng cho tốc độ tải xuống tốt hơn Nếu bạn muốn tải xuống Phim hoặc toàn bộ Chương trình TV.

phương pháp 2: Xóa bộ nhớ cache:

Nếu vấn đề này của Disney Disney + không dừng lại lỗi, bạn vẫn có thể xóa Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng đã tải xuống này.

Disney + Plus tiếp tục dừng lại

 1. Chuyển đến biểu tượng Ứng dụng Disney plus
 2. Chạm và giữ cho đến khi các tùy chọn bắt đầu hiển thị.
 3. Đi đến thông tin ứng dụng.
 4. DisneyPlus tiếp tục dừng lại
 5. Bên trong Ứng dụng, thông tin sẽ kiểm tra phiên bản Ứng dụng.
 6. Bây giờ, nhấn vào tùy chọn lưu trữ – Nhấp vào Xóa bộ nhớ cache và Xóa dữ liệu để xóa tất cả bộ nhớ cache và dữ liệu khỏi ứng dụng của bạn.

Disney + Force Stop

Đó là điều đó, Hy vọng rằng bạn đã làm theo các phương pháp nêu trên và đã sửa lỗi này Disney + tiếp tục dừng lại vấn đề trên thiết bị Android của bạn. Ngoài ra, hãy giữ liên lạc Khi chúng tôi mang đến các bản cập nhật mới nhất của Ứng dụng Disney Plus. Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã khắc phục sự cố Ứng dụng Disney không hoạt động theo hướng dẫn này.

Cũng tải về:

Những bài viết liên quan

Back to top button