Cách ẩn các chế độ xem trong Instagram cuộn

Từ Instagram ra mắt vào tháng 8 năm 2020, toàn bộ hình ảnh của nền tảng truyền thông xã hội này đã được biến đổi mãi mãi. Vào khoảng thời gian ra mắt, hầu hết cư dân mạng đều nghi ngờ về sự ra mắt vì nó trông rất giống video TikTok, và điều cuối cùng mà người dùng TikTok mong muốn. Instagram đã được chuyển đổi Instagram trên TikTok. Nhưng người dùng Internet biết gì về những gì họ muốn?

ẩn lượt xem trên các cuộn instagram

Trong một thời gian rất ngắn, Instagram đã chứng minh tất cả mọi người đều sai. Sự phổ biến của các cuộn phim bắt gặp trên nền tảng như cháy rừng, và trước khi năm hết hạn, mọi người đều làm các cuộn phim, cho dù đó là của bản thân, kỳ nghỉ của họ, kiến ​​trúc thiên nhiên hoặc thậm chí là những thứ ngẫu nhiên.

nhiều người sẽ nói Instagram tạo một vòng quay mới cho các video ngắn. Nhưng sự thật mà nói, chính những người tạo ra nền tảng đã tạo nên guồng quay như ngày nay. Giống như mọi thứ khác trong Instagram, nó rất thẩm mỹ; đó chính xác là những gì họ cũng nắm bắt được trên guồng quay. Và đột nhiên mọi người đều muốn tạo hoặc xem các cuộn phim, đến nỗi nền tảng sau đó dành toàn bộ tab để khám phá các cuộn phim mới. Vì chúng ta đã nói về cuộn cho đến nay, bạn hẳn đã có ý tưởng về blog của chúng tôi sẽ nói về điều gì. Cảnh báo spoiler: Tò mò muốn biết chúng ta đang đi theo hướng nào? Ở lại với chúng tôi cho đến khi kết thúc để tìm hiểu!

Cách ẩn các chế độ xem trong Instagram cuộn

Như đã đề cập ở trên, với tư cách là một doanh nghiệp hoặc chủ sở hữu tài khoản công cộng trên Instagrambất kỳ cuộn phim nào bạn thực hiện, cùng với số lượt xem, đều mở cho tất cả người dùng xem. Instagram. Nếu điều đó làm phiền bạn hoặc bạn muốn kiểm soát ai có thể xem số lượt xem của mình, bạn có thể cân nhắc chuyển sang tài khoản riêng tư.

Chúng tôi sẽ không cung cấp cho bạn các bước bạn cần làm theo để thực hiện việc này vì chúng tôi biết bạn đã quen thuộc với chúng. Nhưng hãy để chúng tôi cho bạn biết điều này: chuyển sang Instagram riêng tư sẽ không chỉ giới hạn đối tượng của số lượt xem cuộn phim của bạn mà còn cả chính các cuộn phim đó. Nếu bạn tiếp tục chuyển đổi, chỉ những người theo dõi bạn mới nhìn thấy cuộn phim và chế độ xem của bạn. Đó có phải là điều bạn muốn? Đảm bảo rằng bạn hài lòng với câu trả lời của mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Ẩn số lượt xem khỏi những người dùng cụ thể – chặn họ

Nếu bạn không bận tâm đến chế độ xem công khai thông thường trên số lượt xem cuộn của mình nhưng gặp sự cố với một số người dùng cụ thể nhìn thấy chúng, đây là một cách giải quyết khác cho bạn: hãy xem xét chặn họ.

Tại vì Instagram Bạn hiện không có bất kỳ điều khoản nào để ẩn lượt xem trên cuộn phim, cách duy nhất bạn có thể buộc một số người dùng không để mắt đến bạn là chặn họ. Nếu đó là thứ bạn có thể xem xét, chúng tôi không cần phải cho bạn biết cách khối của ai đó hoạt động; bạn có thể đã làm điều đó nhiều lần.

Tuy nhiên, nếu điều này có vẻ hơi là một biện pháp cực đoan, thật không may, chúng tôi phải đề nghị bạn làm cho hòa bình với nó; ít nhất là cho đến khi nền tảng quyết định khởi chạy chức năng nói trên.

Cũng đọc:

  • Cách xem ai đó gần đây đã theo dõi ai Instagram
  • Cách xem theo dõi tài khoản cá nhân Instagram

Những bài viết liên quan

Back to top button