AnTuTu công bố những chiếc điện thoại tốt nhất tháng 4

AnTuTu đã công bố 10 điện thoại thông minh có hiệu suất tốt nhất vào tháng trước. Mặc dù có những thay đổi trong danh sách so với tháng trước nhưng Find X2 Pro vẫn đứng ở vị trí đầu tiên. Đặc điểm chung của tất cả các thiết bị trong danh sách là chúng đều sử dụng Snapdragon 865.

AnTuTu, một trong những nền tảng đánh giá điện thoại phổ biến nhất, đã liệt kê 10 điện thoại thông minh hàng đầu của tháng Tư. 10 điện thoại lọt vào danh sách có một điểm chung; đó là bộ vi xử lý. Tất cả các điện thoại hàng đầu này trong danh sách, Snapdragon 865 bộ xử lý được hỗ trợ. Điều này đưa họ tiến thêm một bước so với các điện thoại khác. Cũng có một số thay đổi so với danh sách vào tháng Ba. Một số điện thoại không thể lọt vào danh sách vào tháng 3 đã tìm cách ghi tên mình vào danh sách lần này.

Sẽ không sai nếu nói rằng danh sách này đã thay đổi do sự ra mắt của các thiết bị mới sử dụng Snapdragon 865. iQOO Neo 3 và OPPO Ace 2; Xiaomi Mi 10 và Black Shark 3Anh ấy đã tìm cách đưa tên của họ vào danh sách bằng cách đẩy ‘ra khỏi danh sách. OPPO Find X2 Protiếp tục thống trị danh sách. Chiếc điện thoại này, đạt được 607.147 điểm, cố gắng duy trì vị trí đầu tiên trong tháng thứ hai.

10 điện thoại Android hàng đầu trong tháng 4 trên AnTuTu:

Đứng thứ hai trong danh sách Find X2, một trong những chiếc flagship của OPPO Mới nổi. Find X2 đứng ở vị trí thứ hai, thay thế cho Mi 10 Pro. Người ta cho rằng bản cập nhật mà nó nhận được trong tháng này đã có hiệu lực trong sự phát triển của điện thoại này. Ở hàng thứ ba của danh sách, chúng ta thấy iQOO Neo3, một trong những điện thoại được đưa vào danh sách. Mi 10 Pro thứ hai trong tháng trước là trong tháng này. 4. quản lý để tìm một nơi cho riêng mình.

AnTuTu hỗ trợ tốc độ làm tươi màn hình cao hơn (90/120 Hz trở lên) và bộ nhớ di động (UFS) nhanh hơn. 3.1 hoặc 3.0) cũng tuyên bố rằng nó sẽ hoạt động tốt hơn. Hơn thế nữa tối ưu hóa phần mềm Giải thích tầm quan trọng của AnTuTu, Black Shark 3 Mặc dù Pro có các tính năng rất mạnh mẽ, nhưng nó đã đưa ra thông tin giải thích tại sao nó lại nằm ở cuối danh sách.

Nguồn: https://www.gizmochina.com/2020/05/06/antutu-top-10-best-performing-flagship-phones-still-a-snapdragon-865-affair/

Những bài viết liên quan

Back to top button