Airbnb có kế hoạch nộp hồ sơ chào bán công khai lần đầu vào cuối tháng 8


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Airbnb có kế hoạch nộp hồ sơ chào bán công khai lần đầu vào cuối tháng 8

Công ty ứng dụng di động airbnb kế hoạch để nhập với một yêu cầu IPO (Chào bán lần đầu ra công chúng) vẫn còn trong tháng 8, theo một báo cáo của (WSJ). Tài liệu sẽ được gửi trong tháng này và danh sách mua cổ phiếu có thể được tiết lộ vào cuối năm nay. Theo , Airbnb đã chọn công ty dịch vụ tài chính Morgan Stanley dẫn đầu đề xuất cùng với tập đoàn đa quốc gia Goldman Sachs.

Các nguồn ẩn danh liên quan đến hành động nói với tờ báo Mỹ rằng yêu cầu sẽ được gửi đến SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch), Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, bằng tiếng Bồ Đào Nha, vào cuối tháng. Cổ phần của công ty có thể giao dịch trong quý 4 năm 2020🇧🇷

Airbnb hiện đang phải đối mặt với chi phí cao và các vấn đề do đại dịch coronavirus. COVID-19🇧🇷 Với căn bệnh này, lượng đặt phòng đã giảm đáng kể ở các thành phố trên khắp thế giới và ứng dụng cho thuê phòng/nhà đã lỗ hàng trăm triệu đô la. Như đã đưa tin, công ty đã phải hoàn lại hàng triệu USD cho những chủ nhà có khách hủy kỳ nghỉ khi đại dịch hoành hành.

Airbnb được định giá ở mức 18 tỷ USD vào tháng 4 và lớn lên trong cùng tháng ĐÔ LA MỸ$ 1 tỷ trong tài chính. Ngay từ tháng 5, khi COVID-19 tấn công hầu như toàn thế giới, công ty sa thải một phần tư nhân viên của mình và tăng tốc kế hoạch mở rộng cho các lĩnh vực khác. Theo trang web, ngay cả trước khi dịch bệnh đến Hoa Kỳ, mọi thứ đã không suôn sẻ đối với công ty: Airbnb đã tích lũy một lỗ 322 triệu USD trong 9 tháng đầu năm 2019.

Biện pháp IPO sẽ thể hiện sự phục hồi nhanh chóng của nền tảng sau cuộc khủng hoảng trong lĩnh vực du lịch và lữ hành do coronavirus gây ra. Ngay cả khi có tin đồn rằng lượng đặt phòng với Airbnb sẽ tăng ở Mỹ, kế hoạch của công ty có thể thay đổi theo diễn biến của đại dịch. Airbnb đã không chính thức bình luận về lời đề nghị.

Các công ty khác liên quan đến kinh doanh lữ hành cũng bị cách ly xã hội. các trang web đặt phòng Đặt trước nhân viên tư vấn đã bị ảnh hưởng bởi sự cắt giảm trong lĩnh vực này và phải sa thải một phần lớn nhân viên của họ.

Qua: The Verge Nguồn: Wall Street Journal

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button