7 Quà tặng Giáng sinh tốt nhất cho Techie khiếm thính

Các ngày lễ là xung quanh góc. Bạn đang nghĩ về ý tưởng quà tặng cho những người bạn quan tâm đến những người khiếm thính? Trong bài viết này, cũng đề xuất một số ý tưởng quà tặng Giáng sinh cho người khiếm thính để làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn một chút.

Bộ khuếch đại trợ thính của Pyle Thiết bị hỗ trợ rung báo động cá nhân Đồng hồ đeo tay Loa có công nghệ trợ thính Tai nghe Tai nghe không dây kỹ thuật số TV Hệ thống Bộ khuếch đại trợ thính kỹ thuật số Loa không dây Đồng hồ đeo tay Wake Up Huấn luyện viên đeo thông minh Đồng hồ đeo tay Đèn báo cho thính giác

Ngoài ra, hãy xem bài viết trước của chúng tôi trên 7 Quà tặng Giáng sinh cho Techie bị suy giảm.

Bộ trợ thính Ampli Pyle

Pyle PHLHA56 là một bộ khuếch đại thính giác và âm thanh kỹ thuật số trong tai mini với pin sạc tích hợp.

Các tính năng và lợi ích

Giảm tiếng ồn và tiếng ồn trong khi cung cấp âm thanh rõ ràng và tự nhiên. Hoàn toàn vào tai và ngăn ngừa hiệu ứng tắc. Nó được làm bằng nhựa ABS, một loại nhựa nhiệt dẻo có khả năng chống ăn mòn hóa học và tác động vật lý. Thiết bị mini ITC (trong ống nghe) tai nghe rời rạc và thực tế vô hình. Bao gồm bộ khuếch đại thính giác, ba tai nghe nhét tai, hai pin và một dây kéo gắn vào thiết bị để dễ tháo lắp.

Hạn chế

Đối với một số người, cửa khoang pin rất khó mở và thậm chí khó đóng hơn sau khi pin được lắp đặt.

Đồng hồ báo thức cá nhân rung im lặng

Các Đồng hồ báo thức cá nhân rung im lặng từ Tech Tools Quà tặng sáng tạo sẽ đánh thức người dùng mà không làm phiền người khác.

Các tính năng và lợi ích

Chọn từ chế độ có thể nghe được hoặc rung Đặt dưới gối hoặc đeo itComes với đai đeo hoặc dây đeo cổ tay Phù hợp với người khó nghe, người có thể sử dụng tính năng rung ở chế độ rung để xem thời gian dễ dàng Giảm cân và thoải máiCó thể được sử dụng như một lời nhắc để uống thuốc Pin AA (không bao gồm)

Hạn chế

Các hướng dẫn rõ ràng nhưng cũng tẻ nhạt và khó nhớ. Các cài đặt báo thức là để rung hoặc âm thanh không phải cả hai.

Những người ngủ nặng đã báo cáo rằng không thiết lập đánh thức họ dậy.

Loa TV với công nghệ trợ thính

Sử dụng công nghệ trợ thính, Loa TV ZVOX AccuVoice AV200 nâng giọng nói từ âm thanh nền để đối thoại rõ ràng, ngay cả ở mức âm lượng thấp.

Các tính năng và lợi ích

Thiết lập đơn giản với một dây kết nối và hướng dẫn sử dụng một trangComes với điều khiển từ xa ZVOX hoặc bạn có thể sử dụng điều khiển TV / cáp hiện tại của bạn Sản phẩm âm thanh rạp hát tại nhà với tủ nhôm nhỏ gọn Tủ kim loại chắc chắn và màn hình dễ đọc Hãy thử trong nhà 30 ngày dùng thử Đủ để đặt phía trên, bên dưới, bên trái hoặc bên phải TV của bạn bao gồm tính năng Cân bằng đầu ra (OL) để giảm âm thanh trên quảng cáo bằng cách nhấn nút OL

Hạn chế

Loa TV không hỗ trợ Wi-Fi hoặc Bluetooth. Nếu bạn muốn truyền phát nhạc, bạn sẽ cần phải dựa vào TV thông minh hoặc thiết bị có thể kết nối mạng khác.

Hệ thống tai nghe không dây kỹ thuật số Ears TV

Các Tai nghe kỹ thuật số cho phép người khiếm thính nghe được đoạn hội thoại trên tivi mà không cần tăng âm lượng.

Các tính năng và lợi ích

Tự động tăng độ rõ của đoạn hội thoại trên TV thông qua Mạch làm rõ giọng nói độc quyền Với chỉ định đặc biệt được gọi là Thiết bị nghe hỗ trợ, TV Ears có quyền có âm lượng tối đa gấp đôi với mọi TV bao gồm LCD, Plasma, kết nối kỹ thuật số với khả năng tương thích SRS, Dolby và PCM Gửi âm thanh TV vào Tai TV bằng Công nghệ Tốc độ Hồng ngoại Ánh sáng cần phải điều chỉnh hoặc ghép nối sử dụng với máy điều hòa nhịp tim Đáp ứng tần số âm thanh là 20 – 20.000 Hz30 ngày đảm bảo hoàn lại tiền

Hạn chế

Một số người dùng đã thất vọng với độ trễ giữa loa TV và những gì đi qua tai nghe.

Bộ khuếch đại trợ thính kỹ thuật số Loa không dây

Các Bộ khuếch đại trợ thính kỹ thuật số SIMOLIO Loa không dây mang lại âm thanh TV rõ ràng cho người khiếm thính đang cố gắng tìm mức âm lượng tối ưu trên TV của họ.

Nó cũng lý tưởng cho những người muốn xem TV vào đêm khuya mà không làm phiền người khác. Tất cả những gì họ phải làm là cắm tai nghe vào loa và tắt TV.

Các tính năng và lợi ích

Soundbar TV không dây tùy chỉnh cá nhân thay thế tai nghe TV để giải phóng đôi tai của bạn và thêm thoải mái hơn. Tự động tránh nhiễu và tái tạo hộp thoại TV rõ ràng riêng tư cách xa đến 100 feet. Tương thích với hầu hết các TV hiện đại, TV Wi-Fi và hộp cáp. Phương tiện truyền phát trực tiếp như Amazon Prime Video và Netflix trực tiếp từ TV Wi-Fi thông minh của bạn. Có cáp và RCA, 3.5 đầu vào mm. Với VCT (Công nghệ làm rõ giọng nói), thiết kế điều chỉnh TONE và AGC (Điều khiển khuếch đại tự động), hộp thoại TV sẽ nổi bật với tiếng ồn và nhạc nền. Hãy kiểm tra đầu ra âm thanh của dịch vụ âm thanh liên quan đến TV của bạn trước khi mua Bộ khuếch đại trợ thính kỹ thuật số Loa TV không dây. Bạn sẽ cần Toslink quang / SPDIF kỹ thuật số, 3.5MM Cổng ra âm thanh AUX hoặc RCA. Đảm bảo đặt định dạng âm thanh TV của bạn thành PCM khi sử dụng âm thanh quang TV.

Giới hạn

Nhà sản xuất báo cáo những người có máy tạo nhịp tim không nên mua sản phẩm này. Nó cũng không được khuyến cáo cho bất cứ ai bị mất thính lực nặng.

Trên một số TV nhất định, chẳng hạn như một số mẫu LG, chỉ có loa không dây sẽ hoạt động. Thiết kế mạch TV của bạn có thể khiến loa im lặng.

Tham khảo nhà sản xuất TV của bạn để biết thêm chi tiết.

Đồng hồ sốc Wake Up Trainer đeo thông minh Đồng hồ báo thức

Đồng hồ này không chỉ là một chiếc đồng hồ báo thức. Các Đồng hồ báo thức đeo được đào tạo bạn để thức dậy.

Các tính năng và lợi ích

Đồng hồ sốc sử dụng các nguyên tắc tâm lý đã được chứng minh được kết hợp với phản hồi sinh học điện (cảm giác zap) và phản hồi xúc giác (rung và tiếng bíp) để rèn luyện trí não của bạn. sốc hit. Tương thích với các ứng dụng iOS và Android để chọn cường độ báo thức và cài đặt nó. Có sáu chế độ đánh thức: zap, rung, bíp hoặc kết hợp cả ba. Đối với người ngủ qua đêm, có chức năng đa zap cho nhiều zaps. Các chế độ báo động có thể điều chỉnh với mức tăng 10% lên tới 100%. Đặt nhiều báo thức trong ngày làm lời nhắc.

Hạn chế

Một số người dùng sản phẩm này thấy rằng cường độ điện của sốc thức dậy giảm theo thời gian.

Ánh sáng nhấp nháy cho thính giác bị suy giảm

Các Kidde SL177i Fyrnetics Hardwire Nhấp nháy ánh sáng cung cấp tín hiệu hình ảnh sáng của mối nguy nhiệt, khói hoặc CO. Nó phải được sử dụng cùng với báo động nhiệt, khói hoặc carbon monoxide có dây cứng.

Các tính năng và lợi ích

Bao gồm pin chống giả mạo để giúp ngăn chặn giả mạo và trộm cắp. Cung cấp một cảnh báo trực quan về mối nguy hiểm cho người khiếm thính. Cài đặt dễ dàng bằng cách nhanh chóng kết nối dây nịt điện. Phòng thí nghiệm bảo lãnh (UL), một tổ chức phi lợi nhuận độc lập kiểm tra các sản phẩm để tuân thủ tiêu chuẩn an toàn. Hãy chắc chắn rằng tất cả các thiết bị được nối với một đường dây điện liên tục (không chuyển đổi). Có thể sử dụng tối đa 1000 feet dây trong hệ thống kết nối. bởi bảo hành năm năm.

Hạn chế

Không hoạt động với báo động nhiệt, khói hoặc carbon monoxide chạy bằng pin.

Nếu bạn sống ở California, sản phẩm này có thể phải tuân theo các quy tắc và quy định của Dự luật 65 (https://www.p65warnings.ca.gov/).

Đèn nhấp nháy không phải là sản phẩm độc lập và phải được sử dụng với các đơn vị khác từ cùng một nhà sản xuất.

Có được một đầu lên trên mua sắm kỳ nghỉ của bạn trong năm nay. Cung cấp cho người mà bạn quan tâm về người mất thính giác món quà của giao tiếp tốt hơn. Nó sẽ cho họ biết rằng bạn quan tâm đến nhu cầu và cuộc đấu tranh của họ.

Những bài viết liên quan

Back to top button