7 lời khuyên từ các blogger hàng đầu

Nếu bạn đã theo dõi sự phát triển của tiếp thị truyền thông xã hội, bạn sẽ biết Blog là một thành phần quan trọng cho bất kỳ chiến lược truyền thông xã hội. Không chắc chắn nên viết gì, khi nào nên đăng, làm thế nào để tăng số người đăng ký của bạn và làm thế nào để giữ họ lại để biết thêm? Nếu bạn đã có bất kỳ vấn đề nào trong số này, bạn không đơn độc!

Để giúp bạn đưa blog của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới, đây là 7 lời khuyên từ những điều tốt nhất tốt nhất trong blog và phương tiện truyền thông xã hội. Tất cả các chuyên gia dưới đây đã tạo ra một blog phát triển mạnh với hàng chục ngàn người đăng ký thường xuyên tham gia vào bài đăng của họ. Nếu bạn muốn biết làm thế nào tạo và phát triển một blog thành côngHãy chắc chắn để ghi chú (và hành động)!

# 1: Đo lường sự thành công của blog của bạn

"Nếu bạn đang viết blog trong kinh doanh thay vì viết blog về con mèo, em bé, người nghiện thời trang hoặc yêu Taylor Taylor, bạn nên chỉ định một số số liệu thành công"Jay Baer, ​​người sáng lập Convince và Convert nói.

Nếu không có thước đo thống kê về tiến trình của blog, việc thêm nội dung vào blog của bạn thường xuyên có thể là một đề xuất vô cùng cô đơn. Có ai ngoài đó không? Có ai quan tâm không?

Tuy nhiên, trong khuôn khổ blog kinh doanh, có một số lượng lớn các số liệu tiềm năng để đo động lượng của bạn. Điều quan trọng là bạn Chọn những cái phù hợp nhất với mục đích của blog của bạn.

Bước đầu tiên của quá trình đó là tất nhiên biết tại sao bạn viết blog. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thật đáng ngạc nhiên khi có nhiều blogger không rõ ràng về cơ sở kinh doanh trung tâm đằng sau các sáng kiến ​​viết blog của họ.

Theo tôi, bạn có nó 3 lựa chọn:

Blog cho nội dung

Đây là kịch bản nơi bạn viết blog nhấn mạnh tối ưu hóa tìm kiếm, cố gắng hướng lưu lượng truy cập đến blog bằng cách tạo nội dung chiến lược và bao gồm từ khóa. Số liệu thống kê của bạn là lưu lượng tìm kiếm.

Blog thương mại

với các blog trước đây, nhưng định hướng thương mại quan tâm đến các sự kiện chuyển đổi hơn là tạo lưu lượng truy cập. Mục tiêu chính là hướng lưu lượng truy cập blog đến một trang web khác (thường là trang web của công ty hoặc hình thức chính). đây số liệu của nó là khách hàng tiềm năng và chuyển đổi.

Xác định lý do chính tại sao công ty của bạn có một blog và chọn số liệu thành công để phù hợp.

# 2: Tìm kiếm dịch vụ viết blog của khách

Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó Tiếp xúc với blog của bạn blog cho người khác. Rich Brooks, chủ tịch của Flyte New Media, đưa ra một số lời khuyên tuyệt vời để bắt đầu xây dựng mối quan hệ cho các cơ hội viết blog của khách tiềm năng.

Brooks nói: "Tìm các blogger có ảnh hưởng trong ngành liên kết của bạn" và đọc blog của họ. Để lại những bình luận thích hợp và kích thích tư duy khuyến khích cuộc trò chuyện. Điều này có thể dẫn đến lưu lượng truy cập vào blog của bạn và mở ra cơ hội cho khách viết blog trên blog của bạn. " viết blog khi họ biết về bạn thông qua những ý tưởng tuyệt vời của bạn, nhưng điều này phải có lợi cho nó hoạt động. Nếu bạn để lại bình luận vì những lý do hoàn toàn ích kỷ, bạn có thể mong đợi kết quả hạn chế. "

# 3: Hãy suy nghĩ về cách bạn xem blog kinh doanh

"Tôi thường nghe mọi người phàn nàn rằng họ không có thời gian để viết trên blog kinh doanh của họ hoặc không biết phải viết gì", Denise Wakeman, người sáng lập The Blog Squad nói. Nhưng blog là một trong những công cụ tốt nhất bạn có thể sử dụng phân phối tin nhắn của bạn trên web. "

Một cách để thoát khỏi lối suy nghĩ này là nghĩ về việc viết blog. Đó không phải là về blog; đó là về việc sử dụng một công cụ tiếp thị mạnh mẽ phù hợp với bạn 24 /7/ 365. Sau đó sắp xếp thời gian viết để nó không bị rò rỉ ra khỏi các vết nứt trong một ngày hoặc tuần bận rộn.

Đây là một quá trình 4 các bước để bắt đầu:

1) Khóa thời gian viết của bạn trong lịch

2) Lên kế hoạch trước cho nội dung của bạn. Tạo một lịch biên tập và kết nối các chủ đề của bạn với 1 đến 3 tháng trước.

3. Đối với mỗi danh mục trên blog của bạn, liệt kê ít nhất 5 chủ đề bạn có thể bao gồm liên quan đến doanh nghiệp của bạn, sản phẩm và các giải pháp mà nó cung cấp.

4. Thêm chúng vào lịch biên tập của bạn dưới dạng chỉ dẫn để bạn không bao giờ bỏ lỡ ý tưởng khi tạo nội dung.

# 4: Thêm từ khóa vào tiêu đề và bài đăng trên blog của bạn

Rob Birgfeld của SmartBrief cho biết các từ khóa là bí mật cho một blog kinh doanh thành công.

"Thật dễ dàng", Birgfeld nói, "để viết bài đăng trên blog về bất kỳ chủ đề nào bạn có thể nghĩ đến. Nhưng rất có thể blog của bạn được tạo ra để giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Để đạt được những mục tiêu đó, Tìm hiểu sâu về các nỗ lực tiếp thị công cụ tìm kiếm của bạn và phát triển một kế hoạch biên tập xung quanh các từ khóa hoạt động hàng đầu của bạn. "

Thu thập 10 hoặc 15 từ khóa hoặc cụm từ chính của bạn và viết bài đăng trên blog cụ thể cho từng từ khóa. Giữ nội dung hấp dẫn, nhưng hãy chắc chắn trải đều từ khóa đã chọn (và từ đồng nghĩa) trong suốt bài đăng.

Điều quan trọng hơn nữa là Đảm bảo bao gồm các từ khóa quan trọng nhất trong tiêu đề blog và các thẻ bạn chọn. Chiến lược viết blog quan trọng không chỉ giúp bạn xây dựng và lập kế hoạch lịch biên tập mà còn giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh thông qua dữ liệu tiếp thị của công cụ tìm kiếm đã được chứng minh. Vì vậy, nó cung cấp cho bạn một thứ khó tìm thấy trên phương tiện truyền thông xã hội: việc bán CFO dễ dàng hơn.

# 5: Phỏng vấn tốt nhất trong ngành của bạn

Michael Stelzner, người sáng lập Social Media Examiner, gợi ý: "Thuê một người quay phim và tham dự triển lãm thương mại lớn nhất trong ngành của bạn.. Phỏng vấn tất cả các nhà văn sách hàng đầu và các nhà lãnh đạo ý kiến. "

Khi bạn làm điều này, bạn sẽ kết thúc với rất nhiều nội dung mà bạn có thể khởi chạy trên blog của mình trong nhiều tháng. Và rất có thể là khi những tên tuổi lớn đang xem video của bạn, họ sẽ chia sẻ nó với nhóm người hâm mộ của họ và nhận được lưu lượng truy cập mới vào trang web của bạn.

# 6: Tạo lời nhắc hấp dẫn

"Bạn có giai thoại, nghiên cứu trường hợp, mười danh sách hàng đầu, ý tưởng khiêu khích và nhiều hơn nữa trên blog kinh doanh của bạn. Xin chúc mừng bạn. Đó là một thành tích tuyệt vời, đặc biệt là nếu bạn đã viết blog trong một năm hoặc ít hơn. Những bước nào khách truy cập được khuyến khích thực hiện sau khi hạ cánh trên blog của bạn?"Debbie Weil, blogger chuyên gia và tác giả của.

Những cuộc trò chuyện rõ ràng nào bạn cần để thu hút sự chú ý của khách truy cập khi họ đọc bài đăng blog mới nhất của bạn? Hãy suy nghĩ về nó Trình đọc blog của bạn, nếu bạn là người truy cập lần đầu, rất có thể bạn đã nhập một cụm từ khóa và kết thúc trên blog của bạn thông qua kết quả tìm kiếm.

Người đọc thậm chí có thể không biết blog là gì. Sau đó, bạn có sự chú ý của anh ấy, ít nhất là trong vài giây. Đây là thời gian của bạn để làm Hãy để khách truy cập của bạn thực hiện bước tiếp theo. về Tôi nghe có vẻ thuận lợi ở đây, đó không phải là ý định của tôi. Đây là Market Permit 101. Nó cung cấp một cái gì đó bất ngờ nhưng có liên quan tại thời điểm chính xác mà khách truy cập của bạn đang tìm kiếm nó.

Dưới đây là một số ý tưởng cho các cuộc gọi thuyết phục từ blog hiểu biết truyền thông xã hội của Debbie Weil:

Tải về giấy trắng của chúng tôi Tham gia Twitter, Facebook, LinkedIn, YouTube, v.v. Hỏi chúng tôi một câu hỏi Tải xuống sách điện tử của chúng tôi Đăng ký hội thảo trên web miễn phí của chúng tôi Yêu cầu bộ công cụ của chúng tôi Đăng ký nhận bản tin điện tử của chúng tôi Yêu cầu bản demo

# 7: Quên về viết blog video

"Tôi nhớ lần đầu tiên tôi đứng trước máy ảnh", David Garland, người sáng lập Ascent to the Top và là tác giả của. "Tôi đã cố gắng trở thành một người không … với một sự giật gân cồng kềnh. (Dừng cười.)"

Vì một số lý do, tính cách của chúng ta đôi khi có thể thay đổi khi chúng ta đứng trước máy ảnh (một cái gì đó về ống kính đáng sợ). Điều mà công chúng mong đợi là nhìn thấy con người thật của bạn. Tất cả những điều tốt đẹp, tài sản và mọi thứ khác.

Hãy thử điều này. Mời ai đó mà bạn cảm thấy rất thoải mái. Yêu cầu anh ấy hoặc cô ấy hỏi một câu hỏi và chỉ cần trả lời. Sau đó, có người giữ một máy ảnh và thử lại. Rửa sạch, rửa và lặp lại cho đến khi thoải mái. Khi bạn nói chuyện qua ống kính, hãy tưởng tượng người đó. Nó sẽ làm cho tất cả sự khác biệt.

Cuộc phỏng vấn với David GarlandDưới đây là David Garland phỏng vấn Mike Stelzner về sự thành công của SocialMediaExaminer.com.

Giờ đến lượt bạn! Đã sử dụng một trong những mẹo blog tuyệt vời này? Bạn có kế hoạch để thực hiện một cái gì đó trong chiến lược viết blog của bạn trực tiếp? Chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​của bạn với chúng tôi trong hộp bên dưới.

Tất cả hình ảnh cho Shutterstock

Những bài viết liên quan

Back to top button