6 Máy in ảnh cầm tay tốt nhất cho điện thoại mà bạn có thể mua

Thế giới nhiếp ảnh và máy ảnh đã chứng kiến ​​những bước chuyển mạnh mẽ trong thập kỷ qua. Tuy nhiên, tình yêu của chúng tôi đối với ảnh in vẫn không thay đổi. Gọi nó là nỗi nhớ, nhưng nhìn thấy một hình ảnh đóng khung nhỏ trên đầu áo choàng hoặc dán trên cửa tủ lạnh của bạn mang lại một cảm xúc hoàn toàn khác.

6 Máy in ảnh cầm tay tốt nhất cho điện thoại mà bạn có thể mua

Và điều tốt nhất là bạn không cần một máy in hàng đầu đắt tiền để in ảnh từ điện thoại. Tất cả những gì bạn cần là một máy in ảnh di động có thể kết nối với điện thoại của bạn và phần còn lại sẽ là một chiếc bánh.

Ngoài việc cực kỳ dễ xử lý, các máy in ảnh mini này có hiệu quả chi phí cao hơn so với các máy tính để bàn của họ. Hầu hết các máy in này cho phép bạn kết nối qua Bluetooth và hoạt động tốt như nhau với iPhone và điện thoại Android.

Cuối cùng, các ứng dụng đồng hành cho phép bạn chỉnh sửa ảnh theo lựa chọn của mình mà không cần cài đặt ứng dụng chỉnh sửa ảnh của bên thứ ba. Thật thú vị phải không?

Vì vậy, nếu bạn đang trên thị trường tìm kiếm máy in ảnh cầm tay, chúng tôi đã sắp xếp một danh sách các tùy chọn tốt nhất như vậy cho bạn.

Note: Trong khi bốn mặt hàng đầu tiên là máy in mini, hai mặt hàng còn lại là máy in truyền thống (và nhỏ gọn).

Sprocket 200 sử dụng công nghệ ZINK để in nhỏ 2 x 3hình ảnh -inch. Đối với những người không biết, đây là công nghệ in không mực sử dụng nhiệt để tô màu và phát triển hình ảnh ngay lập tức. Mặc dù các giấy tờ này không thấm nước và chống nhòe, nhưng chúng có xu hướng tối hơn khi so sánh với máy in ảnh thực tế. Mặt khác, các bản in ZINK dễ dàng dán trên tường hoặc cửa tủ lạnh, vì các giấy tờ ảnh được dán lại.

Máy in ảnh di động tốt nhất cho điện thoại mà bạn có thể mua Hp Sprocket 200 2

Một lần nữa, thiết lập ứng dụng Sprocket rất đơn giản và dễ dàng. Bạn phải ghép máy in với điện thoại. Sau khi kết nối được thiết lập, bạn sẽ có thể truy cập ảnh trên điện thoại. Sau khi chọn xong bộ lọc, nhấn nút in và bản in sẽ sẵn sàng ngay lập tức.

Máy in này đi kèm với pin sạc 550mAh. Và mặc dù HP đã đưa ra một ý tưởng rõ ràng về một lần sạc đầy sẽ kéo dài bao lâu, những kẻ tại Trusted Reviews nghĩ rằng Sprocket 200 được sạc đầy sẽ có thể cung cấp cho bạn khoảng 10 bản in.

Đó không phải là tất cả. Máy in cũng có thể in khi được kết nối với ổ cắm điện.

2. Máy in di động Bluetooth không dây Canon IVY

    Công nghệ in: Công nghệ mực Zink Zero Kích thước ảnh: 2 x 3-inches

Mặc dù nó sử dụng công nghệ ZINK để in ảnh, nhưng bản in vẫn sáng. Đây là tính năng đẩy nó lên trên HP Sprocket 200. Nó đã được xếp hạng 4.6 sao ra khỏi 5 với hơn 76% đánh giá tích cực và hầu hết người dùng dường như đánh giá cao chất lượng ảnh.

Máy in ảnh cầm tay tốt nhất cho điện thoại mà bạn có thể mua Canon Ivy 2

Thêm vào đó, ứng dụng cũng đi kèm với một tính năng thú vị được gọi là Tiling. Điều này cho phép bạn chia một bức ảnh thành 4-9 gạch lát. Bạn có thể in tất cả các ô nhỏ để tạo một hình ảnh lớn duy nhất.

Tuy nhiên, IVY có một số hạn chế. Đối với một, pin 500mAh tiêu tan nhanh chóng và hầu như không kéo dài hơn 10 bản in. Mặt khác, nó không khiến bạn phải chờ đợi lâu vì việc nạp tiền chỉ mất khoảng 90 phút.

3. Kodak Mini 2 Máy in ảnh HD

    Công nghệ in: Chuyển thuốc nhuộm 4PASS D2T2 Kích thước ảnh: 2. 1 x 3. 4-inches

Nó sử dụng phương pháp chuyển thuốc nhuộm 4PASS D2T2 để in. Ở đây, một bức ảnh trải qua bốn lần vượt qua, và khá rõ ràng, nó thường mất nhiều thời gian hơn so với một công nghệ in một lượt. Nhưng rất may, Mini 2 HD không quá chậm và mất khoảng 50 giây cho một hình ảnh.

Đến với chất lượng ảnh, nó đủ tốt cho giá cả. Những hình ảnh đầy màu sắc. Tuy nhiên, đừng hy vọng nó phù hợp với máy in laser. Về mặt tươi sáng, chất lượng tốt hơn so với giấy ảnh ZINK và điểm tương tự đã được đưa ra bởi một số người dùng trên Amazon. Như một trong những người dùng chỉ ra, "Chất lượng của những bức ảnh trở nên thực sự tốt đẹp".

Máy in ảnh cầm tay tốt nhất cho điện thoại mà bạn có thể mua Kodak Mini 2 Máy in ảnh HD 2

Tuy nhiên, Mini 2 HD có một vài hạn chế. Chẳng hạn, pin 620 mAh tích hợp mất khoảng 1.5 Hàng giờ để sạc, đó là rất nhiều thời gian, xem xét rằng bạn sẽ chủ yếu mang nó ra cho các sự kiện ngoài trời.

Thêm vào đó, nó chỉ có thể in khoảng 20 ảnh trước khi cần sạc lại. Ngoài ra, hộp mực của Kodak có các tùy chọn 20, 30 hoặc 50 tờ và một gói 20 có giá khoảng 14,99 đô la.

4. Máy in điện thoại thông minh Instax Mini Link

    Công nghệ in: Kích thước phim truyền thống: 2.4 x 1.8

Và đó không phải là tất cả. Máy in nhỏ bé này đi theo phương châm luồn lách, trong đó nó chuyển sang Chế độ Vui nhộn khi bạn đặt nó xuống. Và nếu bạn giữ nó thẳng đứng, nó sẽ vào Chế độ in.

Được rồi, tôi đã và đang tiếp tục về Chế độ vui vẻ. Vậy đo la cai gi? Để bắt đầu, nó tự động thêm khung, đồ họa và nhãn dán cho nhỏ 2.4 x 1.8 -chuyển ảnh khi bạn chuyển sang nó. Trên thực tế, nếu năm người bạn của bạn được kết nối với nó, nó có thể in một bức ảnh bằng cách kết hợp các yếu tố từ tất cả năm bức ảnh. Thật thú vị phải không?

Nó có một pin lớn, và một lần sạc có thể cung cấp cho bạn khoảng 100 bản in ảnh, làm cho nó hoàn hảo cho các ngày lễ hoặc bất kỳ sự kiện ngoài trời.

Cho đến nay, nó đã quản lý để cào bằng trong các đánh giá khá tốt. Trong số 57 đánh giá, 82% trong số đó là tích cực và đánh giá cao các tính năng dễ sử dụng (và thú vị) của nó. Nó sử dụng phim Instax Mini để in ảnh và chất lượng ảnh rất tốt với giá tiền.

Máy in ảnh di động tốt nhất cho điện thoại mà bạn có thể mua Mini Link2

Các hình ảnh thu được không quá tối cũng không quá sáng. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in di động hiện đại, đây là một trong những.

5. Máy in ảnh nhỏ gọn không dây Canon Selphy CP1300

    Công nghệ in: Kích thước ảnh: 4 x 6-chỉ 3.5 x 4.7-chỉ 2.1 x 3.4-inches, và 2.1 x 2.1-inches

Ngoài ra, Selphy CP1300 có thể in hình ảnh kích thước thông thường có thể lên đến 4 x 6-inches. Nó cũng đi kèm với một 3.2-inch màn hình LCD màu không cảm ứng, giúp dễ dàng điều hướng các menu và cài đặt.

Không giống như các máy in ở trên, máy in này sử dụng Nhiệt nhuộm thăng hoa để cung cấp các bản in. Mặc dù nó cần có thời gian, nhưng điều tốt là chất lượng ảnh thường tốt hơn so với các bản in ZINK. Chất lượng in tuyệt vời của nó (với giá của nó) đã được nói đến rất nhiều của người dùng trên Amazon.

Đồng thời, thiết lập nó là một quá trình đơn giản và được thực hiện khá nhanh chóng, điều mà một số người dùng đã lên tiếng. Máy in ảnh cầm tay này đã tích lũy 4.7-có sao 5, với hơn 80% đánh giá tích cực.

Máy in ảnh tốt nhất 200 Mua Canon Selphy Cp1300 2

Ngoài việc in qua ứng dụng di động, Selphy CP1300 còn cung cấp cho bạn tùy chọn in qua thẻ SD và ổ ngón tay cái. Và màn hình nhỏ, mà chúng tôi đã đề cập ở trên, giúp bạn chọn và in.

Một bộ 108 tờ 4 x 6-inch giấy ảnh Canon tương thích với máy in này có giá khoảng 29 đô la (tại thời điểm viết).

6.HP OfficeJet 250 Máy in di động tất cả trong một

    Công nghệ in: Công nghệ in truyền thống Kích thước ảnh:

Nó di động và mất khoảng 90 phút để sạc. Ngoài ra, một lần sạc có thể mất nhiều thời gian, tùy thuộc vào tần suất bạn sử dụng.

Chất lượng in rất tuyệt vời và hoàn hảo để in ảnh và tài liệu sắc nét, nhờ độ phân giải in 4800 x 1200 DPI. Các bức ảnh xuất hiện đầy màu sắc, sống động và chi tiết và vượt xa chất lượng của máy in mini.

Máy bay phản lực văn phòng Hp 250

Thêm vào đó, nó rất dễ cài đặt và nhanh chóng.

In ký ức của bạn

Vậy, bạn sẽ chọn máy in nào? Bạn sẽ đi với một trong đó sử dụng công nghệ in ZINK, hoặc bạn sẽ đi với công nghệ chuyển thuốc nhuộm 4PASS D2T2? Nhưng nếu bạn hỏi tôi, tôi hoàn toàn thích một bộ phim sử dụng phim truyền thống. Nói gì?

Tiếp theo: Bạn nên đi với một máy ảnh kỹ thuật số hoặc một máy ảnh ngay lập tức? Đọc so sánh giữa Canon IVY CLIQ và Fuji Instax Mini 9 để tìm ra công nghệ nào dành cho bạn

Những bài viết liên quan

Back to top button